Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Mũ sợi tre Avaler (tách lẻ)

Thương hiệu: Avaler Mã sản phẩm:20AP07MU
34.000₫
Mũ sợi tre Avaler (tách lẻ) Chính sách giao hàng
  • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
  • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
  • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
  • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

  • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
    Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mũ là phụ kiện không thể thiếu cho trẻ sơ sinh. Nó có thể dùng để:

Bảo vệ đầu cho bé.

Che thóp : Khi bé mới chào đời, chiếc mũ đội đầu sẽ có chức năng chủ yếu là che thóp của bé vì đây là bộ phận vô cùng quan trọng nhưng rất mong manh, cần phải được che chắn tránh những tác nhân bên ngoài

Giữ ấm cho bé, đặc biệt là các bé sinh non. Ngoài ra còn đem lại cho bé một vẻ bề ngoài đáng yêu
Mũ sợi tre Avaler làm từ chất liệu sợi tre thoáng mát. 
Độ tuổi sử dụng: 0-3 tháng tuổi

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM