Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Tích điểm và hạng thẻ thành viên tại Hello Con

Ba mẹ sẽ luôn mua được hàng chất lượng nhất với giá hợp lý nhất tại Hello Con.

Hello Con có được ngày hôm nay nhờ sự tin tưởng, yêu thương và ủng hộ của rất nhiều ông bố, bà mẹ đã mua sắm một lần và quay lại mua sắm nhiều lần sau đó. Đồng thời giới thiệu bạn bè và họ hàng cùng mua sắm tại Hello Con.

Để tri ân những điều đó, Hello Con nỗ lực không ngừng, gia tăng quyền lợi cho mọi khách hàng khi mua sắm tại Hello Con. Hello Con xin giới thiệu với ba mẹ:

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM & HẠNG THÀNH VIÊN 

TÍCH ĐIỂM NON-STOP - KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ

Tích lũy điểm với mọi giá trị đơn hàng, không phân biệt mặt hàng ba mẹ đã mua giảm giá hay không, không phân biệt đơn hàng mua online hay trực tiếp, không phân biệt thanh toán bằng hình thức nào, không phân biệt đơn hàng đã áp dụng mã giảm, không phân biệt đơn giao hàng xa hay gần.

  • Khi ba mẹ mua sắm tại Hello Con, với mỗi 200 đồng mua sắm, ba mẹ đổi về 1 điểm tích lũy.

  • 1000 điểm tích lũy tương đương giảm trực tiếp 1000 đồng cho lần mua sắp tiếp theo.

NHÂN ĐÔI ƯU ĐÃI CÙNG CHÍNH SÁCH HẠNG THÀNH VIÊN

  • Hạng thành viên BẠC: Tổng chi tiêu tích lũy trên 20 triệu đồng - Hóa đơn từ 2 triệu đồng được giảm 0.5%

  • Hạng thành viên VÀNG: Tổng chi tiêu tích lũy trên 50 triệu đồng - Hóa đơn từ 2 triệu đồng được giảm 1% 

  • Hạng thành viên KIM CƯƠNG: Tổng chi tiêu tích lũy trên 80 triệu đồng - Hóa đơn từ 2 triệu đồng được giảm 1.5% 

Cả hai chương trình tích điểm NON-STOP và hạng thẻ thành viên áp dụng với MỌI SẢN PHẨM, MỌI MẶT HÀNG, KHÔNG CÓ NGOẠI LỆ - kể cả các sản phẩm bỉm, sữa và các sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi.

THỜI GIAN BẮT ĐẦU ÁP DỤNG

  • Chương trình tích điểm áp dụng từ ngày 17.09.2022

  • Hạng thẻ thành viên sẽ được tính trên tổng các hóa đơn mà khách hàng đã thực hiện mua hàng tại Hello Con. Tuy nhiên để kích hoạt trạng thái thẻ, khách hàng bắt buộc phải thực hiện thêm một lần mua sắm với hóa đơn có giá trị bất kì kể từ ngày 30.09

Sau mỗi lần mua hàng ba mẹ sẽ được gửi thông báo qua Zalo về điểm tích lũy và như hạng thẻ thành viên. Ba mẹ hãy bấm quan tâm Zalo OA của Hello Con để liên hệ với Hello Con trong trường hợp cần giải đáp.

Giá trị tích lũy tích điểm và nâng hạng thẻ áp dụng trên mọi hóa đơn từ các kênh bán hàng của Hello Con (Shopee, Website, Facebook, trực tiếp tại cửa hàng). Tuy nhiên quý khách chỉ được sử dụng điểm tích lũy và giảm giá tương ứng hạng thẻ khi đặt hàng qua Facebook hoặc mua trực tiếp tại cửa hàng.