Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh

Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0,01% cho trẻ sơ sinh và 0,025% cho bé trên 1 tuổi

199.000₫

Thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh hiệu quả nhanh chóng, hàng xách tay

Thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh là một trong những vấn đề hàng đầu được bố mẹ chú trọng trong quá trình chăm sóc trẻ. Bởi sản phẩm không chỉ giúp bé phòng ngừa và điều trị dứt điểm các triệu chứng sổ mũi, ngạt mũi, viêm xoang,... mà còn ngăn ngừa dẫn đến các biến chứng nặng hơn.

1. Thuốc nhỏ mũi có tác dụng gì đối với đường hô hấp của trẻ sơ sinh?

Các sản phẩm nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh được sử dụng với mục đích thông thoáng đường thở của bé, làm giảm và phòng ngừa nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm xoang tạm thời do nhiễm trùng, cảm lạnh, cảm cúm hoặc các bệnh về đường hô hấp khác. Ngoài ra, một số sản phẩm còn hỗ trợ điều trị viêm mũi dị ứng hoặc dị ứng do tiếp xúc với dị vật, giảm sưng mũi và thông lỗ vòi nhĩ.

2. Các loại thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh phổ biến trên thị trường

Các loại thuốc nhỏ mũi nói chung và nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh nói riêng trên thị trường hiện nay hầu hết đều được bào chế dưới 2 dạng: thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh dạng nhỏ giọt và thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh dạng xịt.

2.1 Thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh dạng nhỏ giọt

Thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh bị nghẹt mũi là loại phổ biến nhất, nhà nhà người người có con nhỏ đều trang bị trong tủ thuốc gia đình nhằm vệ sinh mũi cho trẻ sơ sinh mỗi ngày và phòng ngừa một số vấn đề ở đường hô hấp.

thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh

2.2 Thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh dạng xịt

Thuốc xịt mũi cho trẻ sơ sinh thường sẽ được nhà sản xuất đóng gói thành lọ, có vòi xịt. Sản phẩm này sẽ có ưu điểm hơn loại thuốc nhỏ mũi là dễ sử dụng và thuốc được phân chia nhỏ thành các giọt li ti dễ xâm nhập vào khoang mũi, niêm mạc mũi. Nhờ vậy mà thuốc xịt mũi cho trẻ sơ sinh sẽ có tác dụng nhanh hơn và kéo dài.

3. Gợi ý 2 sản phẩm nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh phổ biến nhất trên thị trường

Vệ sinh mũi cho trẻ sơ sinh mỗi ngày khi thấy trẻ có dấu hiệu sụt sịt, chảy nước mũi, nghẹt mũi là cách phòng chống những biến chứng bệnh đường hô hấp. Đó là lý do bố mẹ không thể bỏ qua hai sản phẩm vệ sinh mũi dưới đây:

3.1 Otriven 0.025%

Otriven 0.025% là thuốc nhỏ mũi đến từ Đức dành cho đối tượng trẻ sơ sinh bị tổn thương vùng xoang do nhiều nguyên nhân như cảm lạnh, cảm cúng, viêm xoang,... Sản phẩm được bào chế ở cả hai dạng là xịt mũi và nhỏ mũi, có thể đáp ứng từng nhu cầu sử dụng của mẹ.

Cả nhỏ mũi và xịt mũi Otriven 0.025% đều có mặt hai thành phần chính là Xylometazolin hydroclorid, Xylometazolin giúp làm giảm nghẹt mũi, chảy nước mũi hiệu quả. Ngoài ra, Otriven dạng nhỏ và xịt cồn có tác dụng sát khuẩn, thu hẹp mạch máu, phòng ngừa sưng mũi và viêm mũi cho bé.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bố mẹ nên đảm bảo sử dụng Otriven 0.025% theo các bước sau:

  • Vệ sinh mũi cho bé và đặt bé nằm ngửa trên mặt phẳng như giường, ghế,...

  • Nhỏ vào mỗi bên mũi bé 1 giọt đối với dạng nhỏ giọt và xịt vào mỗi bên mũi bé 1 nhát xịt đối với dạng xịt. Tần suất lặp lại trong ngày là từ 1-3 lần.

  • Đối với thuốc nhỏ mũi, tốt nhất mẹ nên giữ nguyên tư thế của bé từ 1-2 phút để tăng mức độ thẩm thấu và hiệu quả.

3.2 Thuốc nhỏ mũi Iliandin

Thuốc nhỏ mũi Iliadin là sản phẩm nhỏ mũi cho bé sơ sinh đến từ Singapore với tác dụng ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về mũi như ngạt mũi, chảy nước mũi mỗi khi thời tiết thay đổi, giao mùa. Sản phẩm gồm có 2 loại cho 2 giai đoạn khác nhau của trẻ: Iliadin 0.025% cho bé sơ sinh dưới 12 tháng tuổi và Iliadin 0.01% cho bé 1-6 tuổi. Cả hai sản phẩm đều được chiết xuất từ các thành phần 100% thiên nhiên cụ thể là Oxymetazoline hydrochloride và tá dược vừa đủ, đảm bảo an toàn cho đối tượng sử dụng.

Thuốc nhỏ mũi Iliadin mang đến tác dụng làm giảm nhanh triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi do thay đổi thời tiết, giao mùa. Đồng thời làm giảm sưng mũi, thông mũi tạm thời, điều trị viêm mũi dị ứng hoặc bị dị ứng cho tiếp xúc với dị vật.

thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh

Sử dụng thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% cho cả hai bên mũi với liều lượng nhỏ 1 giọt lần x 2-3 lần ngày cho bé từ 0-4 tuần và nhỏ 1-2 giọt/lần x 2-3 lần/ngày cho bé 5 tuần - 12 tháng. Đối với thuốc xịt mũi Iliadin 0.01% mẹ sử dụng cho bé với liều lượng 1-2 giọt/lần x 2-3 lần/ngày.

4. Mua thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh chính hãng ở đâu?

Mua ngay thuốc nhỏ mũi cho trẻ sơ sinh chính hãng tại Hellocon.vn. Bố mẹ có thể đặt hàng online tại website Hellocon.vn hoặc số Hotline 0335334334. Ngoài ra, bố mẹ có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 65 Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sản phẩm đã xem