Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhiệt ẩm kế đo nhiệt độ, độ ẩm phòng

Nhiệt ẩm kế Tanita màu ghi

225.000₫

Nhiệt ẩm kế Bbluv Lgro đo nhiệt độ và độ ẩm phòng kêt hợp đồng hồ và báo thức

215.000₫

Nhiệt ẩm kế Bebe Confort đo nhiệt độ độ ẩm nhỏ gọn, có thể gắn tường

315.000₫

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm chính xác cao

640.000₫

Nhiệt ẩm kế Beurer HM16 đo độ ẩm và nhiệt độ phòng có móc treo tường

380.000₫
Nhiệt ẩm kế Moaz BeBe MB-027 thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm phòng
-10%

Nhiệt ẩm kế Moaz BeBe MB-027 thiết bị đo nhiệt độ và độ ẩm phòng

265.500₫ 295.000₫
-10%

Công dụng của nhiệt ẩm kế và Top 5 sản phẩm được các mẹ lựa chọn

Với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc quan sát và theo dõi nhiệt độ độ ẩm của phòng rất quan trọng. Lựa chọn nhiệt ẩm kế dòng máy đo nhiệt độ và độ ẩm giúp cho mọi người kiểm soát được nhiệt độ cũng như độ ẩm giúp bé không bị khô mũi, khô da khi nằm trong phòng điều hòa. Dưới đây là top 5 nhiệt ẩm kế đo nhiệt độ phòng hiện đại nhất được nhiều mẹ lựa chọn không thể bỏ qua. 

1. Nhiệt ẩm kế là gì?

Nhiệt kế ẩm hay còn gọi đồng hồ đo nhiệt độ phòng là máy đo nhiệt độ và độ ẩm thường được sử dụng trong các gia đình, khách sạn, các tòa nhà, các nhà hàng hay các cơ sở y tế, các xưởng công nghiệp….

Nhờ có thiết bị nhiệt kế đo nhiệt độ phòng mà mọi người có thể dễ dàng quan sát được các chỉ số nhiệt độ độ ẩm trong phòng. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng đưa ra điều chỉnh ẩm kế điện tử về nhiệt độ, độ ẩm thích hợp giúp đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

2. Công dụng của nhiệt ẩm kế

Nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ phòng được nhiều gia đình lựa chọn. Hầu hết trong không khí của căn phòng đều chứa một lượng hơi nước nhất định và sẽ bốc hơi khi nhiệt độ cao tạo thành độ ẩm. Nếu độ ẩm quá cao sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi, phát triển gây nên các bệnh về đường hô hấp như ho, cảm cúm. Việc sử dụng và lắp đặt nhiệt kế treo tường sẽ giúp điều chỉnh được độ ẩm cũng như nhiệt độ trong phòng phù hợp nhất. 

Đối với nhà có trẻ nhỏ dùng máy đo nhiệt độ phòng cho bé hay nhiệt ẩm kế sẽ cho phép bố mẹ dễ dàng biết được nhiệt độ, độ ẩm phòng của bé là bao nhiêu. Nếu độ ẩm phòng đo được lớn hơn 60% thì cơ thể bé sẽ rất dễ bị lạnh. Hay độ ẩm thấp trong phòng điều hòa thì bé sẽ dễ bị khô mũi, khô da. Từ đó, sử dụng đồng hồ đo độ ẩm nhiệt độ rất hữu ích. Mọi người nắm bắt được các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm trong phòng để bảo vệ sức khỏe của bé. Từ đó, phòng ngừa được các bệnh về đường hô hấp như ho, sổ mũi, cảm cúm,... thường gặp ở trẻ nhỏ.

2. Top 5 nhiệt ẩm kế được ưa chuộng nhất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm nhiệt ẩm kế, đồng hồ đo nhiệt độ phòng từ thương hiệu khác nhau. Dưới đây là top 5 máy đo nhiệt độ độ ẩm tốt nhất mà người dùng nên lựa chọn:

2.1.Nhiệt ẩm kế Moaz BeBe

Nhiệt ẩm kế đo nhiệt độ, độ ẩm phòng Moaz BeBe MB-027

Nhiệt ẩm kế điện tử thương hiệu Moaz BeBe là đồng hồ đo nhiệt độ phòng được nhiều người tin dùng. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tính năng thông minh, tiện dụng giúp người dùng gắn tường đo nhiệt độ phòng rất dễ dàng. 

Màn hình của sản phẩm đồng hồ đo độ ẩm nhiệt độ là màn LCD cho hiệu quả hiển thị thời gian, ngày tháng và nhiệt độ, độ ẩm rõ nét và chính xác người dùng dễ dàng quan sát được nhiệt độ, độ ẩm trên màn hình. Phía dưới màn hình được thiết kế nút bấm điều chỉnh, cho phép người dùng dễ dàng thao tác hơn. Bên cạnh đó, thiết bị còn có thể hiển thị thời gian: ngày, giờ, báo lịch ngày tháng năm hoặc dùng để đặt báo thức, dự báo thời tiết…. Đây là các thông số cần thiết nhất giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Sản phẩm nhiệt kế phòng ngủ Moaz BeBe được làm từ các chất liệu cao cấp. Với cấu tạo phần thân vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa nguyên sinh với độ bền cơ học cao, khả năng chống va đập tốt giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.  Máy đo nhiệt độ phòng cho bé Moaz BeBe hiện được bán với mức giá trung bình khoảng 300.000đ.

2.2. Nhiệt ẩm kế Beurer HM16

Nhiệt ẩm kế Beurer HM16 là máy đo nhiệt độ độ ẩm được sử dụng để đo nhiệt độ phòng rất dễ dàng. Đây là mẫu nhiệt kế ẩm tốt và được ưa chuộng hiện nay. 

Thiết kế nhiệt ẩm kế Beurer HM16 rất nhỏ gọn. Với kích thước chỉ vỏn vẹn 9.9 x 8.1 x 1.1 cm nên người dùng có thể đặt trên bàn hoặc treo tường tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Ẩm kế điện tử Beurer HM16 được trang bị màn hình LCD rất sắc nét cho hiệu quả hiển thị rõ nét, giúp người dùng dễ dàng quan sát kết quả đo. Nhiệt độ của nhiệt ẩm kế Beurer HM16 nằm trong khoảng từ 0 đến 50 độ C. Hiển thị độ ẩm ở mức từ 20% đến 95% với mức độ sai số chỉ chừng 0.1% RH.

Đồng hồ đo nhiệt độ phòng Beurer được trang bị bộ cảm biến thông minh, hiện đại, cho phép sản phẩm có thể đưa ra được nhiệt độ, độ ẩm thường xuyên thay đổi theo nhiệt độ không gian sử dụng. Nhiệt ẩm kế Beurer HM16 rất phù hợp sử dụng trong các gia đình, giúp đáp ứng những chức năng cơ bản nhất của người sử dụng. Mức giá bán sản phẩm rất phải chăng chỉ khoảng 380.000đ.

2.3. Nhiệt ẩm kế Beurer HM 22

Nhiệt ẩm kế treo tường Beurer HM22 là sản phẩm của thương hiệu Beurer chuyên dùng để đo độ ẩm trong phòng và hiển thị độ ẩm tương đối, nhiệt độ, ngày giờ trên màn hình. Với màn hình kích thước lớn giúp cho mọi người dễ dàng quan sát lên màn hình, thiết kế màn hình lớn dễ đọc kết quả.

Máy đo nhiệt độ độ ẩm Beurer HM22 có kích thước là 110 x 105 x 29,5mm, trọng lượng chỉ nặng 135g nên mọi người có thể sử dụng đặt bàn hoặc treo tường mà không chiếm nhiều diện tích. Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 sử dụng 2 pin AAA tiện lợi, không bị giới hạn về khoảng cách sử dụng. 

Nhờ có máy đo nhiệt độ độ ẩm Beurer HM22 giúp cho mọi người biết được nhiệt độ, độ ẩm trong phòng là bao nhiêu. Từ đó, các thành viên gia đình chủ động điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm cho hợp lý, giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Đặc biệt, các gia đình có trẻ nhỏ thì không thể thiếu nhiệt ẩm kế Beurer HM16. Ngoài ra, máy đo nhiệt độ độ ẩm  Beurer HM22 thích hợp sử dụng cho nhà xưởng hoặc tại phòng công nghiệp.

Giá nhiệt ẩm kế Beurer HM 22 trên thị trường hiện nay đang bán ra trung bình khoảng 640.000đ.

2.4. Nhiệt ẩm kế Bebe Confort

Ẩm kế Bebe Confort hay còn gọi là nhiệt kế hồng ngoại Bebe Confort có thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh. Sản phẩm có màn hình LCD hiển thị các thông báo đo nhiệt độ nhanh chóng trong 1s. Nhiệt kế Bebe Confort có thể gắn cố định ở trên tường bằng cách sử dụng nam châm rất tiện lợi.

Nhiệt kế điện tử Bébé Confort sử dụng làm máy đo nhiệt độ phòng cho bé rất thích hợp. Thiết bị được dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Từ đó, mẹ sẽ chủ động kiểm tra được chính xác không khí trong phòng của bé, điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm khi cần thiết, bảo vệ cho sức khỏe của trẻ cũng như các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nhiệt ẩm kế treo tường Bebe Confort có thể ghi nhớ các kết quả nhiệt độ và độ ẩm trước đó. Nhiệt ẩm kế Bebe Confort hiện có giá bán dao động trung bình khoảng hơn 315.000đ. 

2.5. Nhiệt ẩm kế Bbluv Lgro

Máy đo nhiệt độ phòng cho bé Bbluv Lgro là ẩm kế điện tử được dùng cho gia đình. Đây là công cụ đắc lực giúp mẹ đo được nhiệt độ và độ ẩm trong phòng của bé rất tiện lợi. Thiết kế nhỏ gọn, màu trắng trang nhã của đồng hồ đo độ ẩm và nhiệt độ Bbluv Lgro thích hợp để sử dụng như đồ để trang trí nhà. Kích thước của nhiệt kế đo nhiệt độ phòng Bbluv Lgro 6,4 x 10.9 x 2,3cm nên mọi người đặt ở bất cứ đâu rất tiện lợi. 

Thiết bị ẩm kế Bbluv Lgro được tích hợp màn hình LCD với độ tương phản cao cho phép các mẹ đọc kết quả chính xác trong thời gian nhanh nhất. Người dùng sẽ dễ dàng tùy chỉnh máy điều hòa, hút ẩm, tạo ẩm,... để giữ cho nhiệt độ và độ ẩm trong phòng luôn ở mức lý tưởng nhất. Nhiệt ẩm kế Bebe Confort sử dụng loại pin AAA thông dụng. Mẹ có thể dễ dàng mua pin để thay ở bất kỳ các cửa hàng gần nhà. Nhiệt ẩm kế Bbluv Lgro có giá bán 215.000đ. Đây là mức giá rẻ cho dòng nhiệt ẩm kế đo phòng mà mọi người nên lựa chọn. 

Nhiệt ẩm kế đo nhiệt độ, độ ẩm phòng Bbluv Lgro

3. Kinh nghiệm chọn mua nhiệt kế ẩm 

Với rất nhiều loại nhiệt kế phòng ngủ khác nhau. Mỗi loại nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ phòng và độ ẩm lại có những đặc điểm khác nhau giúp mọi người băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn mua nhiệt kế ẩm chất lượng bạn có thể tham khảo:

3.1 Độ chính xác của ẩm kế

Điều quan trọng nhất khi chọn mua máy đo nhiệt độ và độ ẩm đó đó là độ chính xác của thiết bị. Khi mua bạn nên quan tâm đến các thông số của máy đo nhiệt độ và độ ẩm phòng. Một số máy đang được bán trên thị trường có độ dao động ± 5% RH. 

3.2 Mức độ hiển thị các thông số trên màn hình

Các loại nhiệt kế phòng ngủ thường được thiết kế màn hình LCD. Màn hình LCD giúp hiển thị chính xác được các số liệu nhiệt độ và độ ẩm. Và tùy thuộc vào kích thước của máy thì độ rộng màn hình LED sẽ khác nhau. Tùy vào vị trí và không gian sử dụng mọi người nên chọn loại đồng hồ đo độ ẩm và nhiệt độ có màn hình hiển thị LED phù hợp nhất giúp cho việc quan sát thông số dễ dàng nhất. 

3.3 Tuổi thọ của pin 

Khi lựa chọn nhiệt kế thì mọi người cũng cần lưu ý đến máy dùng loại pin nào và tuổi thọ pin ra sao. Máy đo nhiệt độ phòng cho bé có 2 loại là dùng điện trực tiếp và loại dùng pin. Bạn nên lựa chọn loại pin để dễ dàng sử dụng, thay thế.

3.4 Các tính năng nổi bật của nhiệt kế đo nhiệt độ phòng

Các dòng sản phẩm nhiệt ẩm kế hiện nay đều được trang bị các tính năng hiện đại như: hiển thị giờ, lịch âm, lịch dương, hẹn giờ, dự báo thời tiết… Đây là các tính năng cần thiết nhất của sản phẩm nhiệt kế đo nhiệt độ phòng mà mọi người nên tìm hiểu. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên lựa chọn ẩm kế phù hợp với nhu cầu, tránh tình trạng lãng phí khi không dùng đến hết các tính năng.

4. Mua nhiệt kế đo nhiệt độ phòng ở đâu giá rẻ?

Để lựa chọn được nhiệt ẩm kế chất lượng, chính hãng mọi người nên tìm mua ở địa chỉ uy tín. Hello Con cung cấp đa dạng máy đo nhiệt độ phòng cho bé đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Tại Hello Con có các chương trình ưu đãi, giúp cho mọi người khi chọn mua nhiệt ẩm kế điện tử giá rẻ. Đặt mua nhiệt ẩm kế mọi người liên hệ theo hotline: 0335.334.334 hoặc truy cập vào: https://hellocon.vn/ mua online nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. 

Tên đây là những thông tin về khái niệm, công dụng, kinh nghiệm chọn mua nhiệt ẩm kế và Top 5 nhiệt ẩm kế đo nhiệt độ, độ ẩm phòng tốt nhất được các mẹ lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Hy vọng rằng thông tin chia sẻ trên giúp cho mọi người lựa chọn được máy nhiệt ẩm kế phù hợp nhất cho không gian phòng, đảm bảo sức khỏe cho mọi người. 

Sản phẩm đã xem