Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm chính xác cao

Thương hiệu: Beurer Mã sản phẩm:HM22
640.000₫
Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm chính xác cao Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22 được sử dụng để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí trong phòng với kết quả cho ra sai số thấp nhất. Nhờ vậy, các ông bố bà mẹ có thể điều chỉnh các thiết bị máy điều hòa, tạo ẩm, hút ẩm,... hoạt động phù hợp để nâng cao chất lượng hơi thở, giữ gìn sức khỏe cho cả gia đình, nhất là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

1. Ưu điểm của nhiệt ẩm kế Beurer HM22 đến từ Đức

Nhiệt ẩm kế Beurer MH22 đang là thiết bị được sử dụng phổ biến tại rất nhiều gia đình trên Thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Đặc biệt là những gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, bà bầu và người già thì chiếc nhiệt kế ẩm càng trở nên hữu dụng. Cùng Hellocon.vn tìm hiểu xem chiếc nhiệt kế ẩm Beurer HM22 này có ưu điểm gì mà lại được yêu thích đến vậy ngay sau đây:

 • Màn hình của nhiệt ẩm kế Beurer HM22 lớn, dễ đọc, hiển thị sắc nét các thông tin từ thời gian, đến nhiệt độ và độ ẩm. 

 • Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, chiếc nhiệt ẩm kế gần như không kén bất kỳ không gian nhà ở nào. Ngoài ra, với chân đế linh hoạt gập vào, tháo ra các ông bố bà mẹ hoàn toàn có thể để nhiệt ẩm kế treo tường hay đặt bàn đều được.

 • Chế độ hẹn giờ được tích hợp chỉ với vài thao tác cảm biến trên màn hình, giúp các mẹ canh chuẩn thời gian pha sữa cho bé bú, thay tã, nấu ăn và làm nhiều công việc khác mà không phải lúc nào cũng chăm chăm nhìn đồng hồ.

 • Các phép đo của nhiệt ẩm kế treo tường Beurer HM22 có độ chính xác sai số không quá ± 1 ° C đối với nhiệt độ không khí từ 0 ° C đến + 40 ° C và sai số không quá ± 2 ° C đối với nhiệt độ không khí từ + 40 ° C đến + 50 ° C.

Nhiệt ẩm kế Beurer HM22

2. Chi tiết cách sử dụng nhiệt ẩm kế Beurer HM22 đúng chuẩn

Để sử dụng nhiệt kế đo nhiệt độ phòng, các mẹ cần lắp 2 pin AAA đi kèm vào khoang chứa pin. Sau đó, bố mẹ bắt đầu điều chỉnh các thông số phù hợp như cài đặt thời gian, ngày/tháng/năm trước khi mang nhiệt ẩm kế treo tường hoặc để bàn. Trong quá trình sử dụng, các mẹ hoàn toàn có thể tùy chế độ hẹn giờ trên thiết bị, thời gian hẹn giờ có thể lên đến 99 phút.

Lưu ý: Nhiệt ẩm kế cần thời gian 10 phút sau khi lắp pin để có thể đo và hiển thị nhiệt độ, độ ẩm chính xác trên màn hình.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM