Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Các dòng máy hâm sữa khác

Dụng cụ hâm sữa du lịch cầm tay không dây Ready 2 Fatzbaby
-10%

Dụng cụ hâm sữa du lịch cầm tay không dây Ready 2 Fatzbaby

809.100₫ 899.000₫
-10%

Có nên mua máy hâm sữa cho bé không? Nên mua máy hâm sữa loại nào?

Không chỉ giúp mẹ hâm nóng nhanh chóng bình sữa mẹ thanh khiết giàu dinh dưỡng mà những chiếc máy hâm sữa cho bé các thương hiệu còn đóng vai trò quan trọng trong việc sấy bình, rã đông và hâm nóng thức ăn dặm để bé sử dụng liền khi đói. Nếu mẹ muốn mua máy hâm sữa cho bé nhưng chưa biết nên mua máy hâm sữa loại nào tốt nhất thị trường hiện nay thì đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích sau:

1. Có nên mua máy hâm sữa cho bé không?

Nếu mẹ thắc mắc vấn đề này thì câu trả lời là . Bởi không chỉ giúp mẹ hâm nóng nhanh chóng bình sữa mẹ thanh khiết giàu dinh dưỡng mà những chiếc máy hâm sữa cho bé còn đóng vai trò quan trọng trong việc sấy bình, rã đông và hâm nóng thức ăn dặm để bé sử dụng liền khi đói.

2. Nên mua máy hâm sữa loại nào?

Với mức ngân sách rẻ khoảng 300.000 đồng đến dưới 1 triệu đồng, mẹ có vô vàn lựa chọn máy hâm sữa cho bé từ loại máy hâm sữa cầm tay, máy hâm sữa đa năng, máy hâm sữa di động tới máy hâm sữa siêu tốc. Từ loại dùng điện tới không dùng điện. Vậy nên mua máy hâm sữa loại nào?

Nếu mẹ cũng đang băn khoăn vấn đề này thì đừng bỏ qua 2 model đang được ưa chuộng nhất sau:

2.1 Máy hâm sữa Avent SCF35507 siêu tốc kèm chức năng hâm thức ăn

Philip Avent SCF35507 là một sản phẩm tiện lợi và an toàn cho việc làm nóng sữa mẹ cho bé bú khi đói. Sản phẩm máy tiệt trùng và hâm sữa Philip Avent SCF35507 có dung tích 125ml và được thiết kế với 2 chế độ hâm sữa: chế độ nhanh và chế độ nhẹ. Chế độ nhanh sẽ giúp bạn làm nóng sữa trong vòng 3 phút, trong khi chế độ nhẹ sẽ làm nóng sữa một cách chậm và nhẹ nhàng để giữ nguyên các chất dinh dưỡng.

Máy hâm sữa Avent SCF35507 siêu tốc kèm chức năng hâm thức ăn

Máy hâm sữa Avent SCF35507 còn được trang bị đèn LED hiển thị để bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình hâm sữa. Ngoài ra, thiết bị cũng có chức năng tự động ngắt khi sữa đã được hâm đến nhiệt độ mong muốn, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

2.2 Máy hâm sữa Jiffi cầm tay

Nếu mẹ phải thường xuyên di chuyển cùng bé ra ngoài thì chiếc máy hâm sữa Jiffi cầm tay sẽ là lựa chọn vừa tốt vừa tiết kiệm chi phí hơn Avent.

Máy hâm sữa Jiffi được thiết kế với công nghệ hâm nóng đặc biệt, giúp sữa được nấu chín nhanh chóng trong vòng 1-2 phút. Máy cũng có thể được sử dụng để làm nóng thức ăn khác như súp, cháo, hoặc đồ ăn của bé.

Máy hâm sữa Jiffi cầm tay

Máy hâm sữa Jiffi có thể hoạt động được với nguồn điện 220V hoặc bằng cách sử dụng pin AA. Thiết bị được trang bị đèn LED hiển thị để bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái hoạt động của máy.

Mua ngay máy hâm sữa Jiffi cầm tay và máy hâm sữa Avent SCF35507 siêu tốc chính hãng tại Hellocon.vn khi mẹ có nhu cầu.

Sản phẩm đã xem