Bánh mì cho bé ăn dặm NK Canet bổ sung nhiều dưỡng chất từ rau củ cho bé, nhất là canxi và chất xơ. Đặc biệt, bánh mì được làm từ sữa ít béo nên mang hương sữa thơm lừng nhưng lại không quá béo, khiến bé vô cùng thích thú mỗi khi thưởng thức.
1. Ưu điểm của bánh mì cho bé ăn dặm NK Canet Nhật
Bước vào giai đoạn 10 tháng tuổi, các bé gần như thích nghi với các món ăn đặc, nhiều mẹ lựa chọn bánh mì ăn dặm cho bé để thay thế sữa chua, trái cây nghiền. Theo đó, bánh mì NK Canet luôn được các mẹ bỉm ưu ái tin dùng và dành nhiều lời khen “có cánh” đến sản phẩm. Cụ thể:
-
Bánh mì tươi NK Canet được chế biến từ các thành phần tuyệt đối lành tính và có nguồn gốc rõ ràng từ Nhật Bản như: bột mì, sữa ít béo, men bánh, chiết xuất rau củ quả,...
-
Đặc biệt, bánh mì Canet hoàn toàn không chứa bột nở nên sẽ không nở và xốp nhiều như các loại bánh mì thông thường. Điều này sẽ giúp tránh được một số trường hợp nguy hiểm xảy ra trong quá trình bé ăn bánh mì.
-
Bánh mì cho bé ăn dặm NK Canet cung cấp canxi rất tốt cho giai đoạn tập đứng và đi của bé, hỗ trợ phát triển khung xương cứng cáp và cao lớn vượt trội.
-
Nhờ có các chiết xuất từ rau củ quả, bánh mì Canet còn giúp tăng cường chất xơ ngăn ngừa xuất hiện tình trạng táo bón, đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và tăng cường hệ sức khỏe đường ruột non nớt của bé.
2. Hướng dẫn mẹ sử dụng bánh mì cho bé ăn dặm NK Canet Nhật đúng cách
Bánh mì cho bé ăn dặm NK Canet thơm ngon với vị ngọt nhẹ, mềm và xốp nên rất thích hợp để bé tự cầm ăn nhâm nhi như một món ăn vặt trong ngày. Ngoài ra, các mẹ còn có thể dầm mịn, trộn chung với sữa tươi, trái cây nghiền, súp để thay thế bữa sáng của bé.
Mua ngay bánh mì ăn dặm cho bé NK Canet chính hãng tại Hellocon.vn.