Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Hộp đựng sữa TGM Hàn Quốc chia 3 (8 kiểu họa tiết)

Thương hiệu: TGM Mã sản phẩm:TGMCHIATULIP
189.000₫
Hộp đựng sữa TGM Hàn Quốc chia 3 (8 kiểu họa tiết) Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng
Màu sắc:
Tulip
Oliu
Đầu gấu
Thỏ hồng
Ash Green
Warm Gray
Coral Pink
Champagne Beige

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hộp đựng sữa TGM xuất xứ Hàn Quốc có thiết kế nhỏ gọn 3 tầng tương ứng 3 ngăn. Mỗi ngăn đựng được 100g sữa bột. Bên cạnh việc đựng bột sữa công thức thì hộp chia sữa TGM còn được dùng để đựng trái cây, ngũ cốc và bánh quy ăn dặm cho bé rất tiện lợi. 

1. Ưu điểm nổi bật của hộp đựng sữa TGM 3 tầng

Lựa chọn hộp đựng sữa TGM có nhiều điểm nổi bật mà các mẹ bỉm không nên bỏ qua như:

 • Thiết kế hộp đựng nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng 

Hộp chia sữa cho bé TGM có thiết kế 3 ngăn xếp chồng lên nhau vô cùng nhỏ gọn. Mỗi tầng có dung tích đựng sữa lên đến 100g sữa bột nên giúp cho các mẹ có thể dễ dàng mang theo mỗi khi ra ngoài hay đi du lịch. 

Hộp đựng sữa TGM Hàn Quốc chia 3 còn được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, đa dạng họa tiết đáng yêu như: Tulip, Oliu, Gấu, Thỏ, Ash Green, Warm Gray, Coral Pink, Champagne Beige khiến mẹ và bé vô cùng thích thú. Riêng phần bình và phần nắp đậy được trang bị móc treo, mẹ cầm theo tiện lợi hơn.

Hộp đựng sữa TGM Hàn Quốc chia 3 (8 kiểu họa tiết)

 • Chất liệu cao cấp, hiện đại 

Hộp đựng sữa TGM được làm từ nhựa cao cấp. Đặc biệt, thành phần sản xuất hộp chia sữa TGM không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 • Đa năng ngoài việc đựng sữa

Ngoài việc đựng sữa bột thì mẹ cũng có thể đựng đồ ăn khô, ngũ cốc, trái cây, bánh quy ăn dặm của trẻ khi mang theo bên người khá tiện lợi.

2. Hướng dẫn sử dụng hộp đựng sữa TGM

Hộp đựng sữa TGM Hàn Quốc chia 3 (8 kiểu họa tiết)

Để sử dụng hộp đựng sữa TGM Hàn Quốc chia 3 thì các mẹ làm như sau:

 • Vệ sinh sạch sẽ hộp và để ráo trước khi dùng.

 • Bỏ vào hộp đựng sữa TGM một lượng sữa bột cần thiết cho mỗi lần pha.

 • Khi cần pha sữa cho trẻ mẹ chỉ cần mở nắp, dốc lượng bột sữa đã đong đếm cẩn thận vào bình sữa rồi pha cho bé uống là được.

 • Do có 3 ngăn nên nếu đi ra ngoài chớp nhoáng, nửa buổi hay 1 buổi và không cần dùng nhiều sữa, mẹ có thể tận dụng 2 ngăn còn lại để đựng bánh quy, hoa quả cho bé

 • Sau khi dùng xong mẹ cũng cần vệ sinh sạch sẽ hộp đựng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tái sử dụng cho các dịp tiếp theo.

Mua ngay hộp đựng sữa TGM Hàn Quốc chia 3 (8 kiểu họa tiết) tại Hellocon.vn

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM