Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy tiệt trùng cầm tay UV Fatzbaby cầm tay Mini 1FB4501TN

Thương hiệu: Fatzbaby Mã sản phẩm:FB4501TN
414.000₫ 460.000₫
-10%
(Tiết kiệm: 46.000₫)
Máy tiệt trùng cầm tay UV Fatzbaby cầm tay Mini 1FB4501TN Chính sách giao hàng
  • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
  • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
  • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
  • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

  • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
    Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy tiệt trùng cầm tay UV Fatzbaby cầm tay Mini 1FB4501TN

1. Công dụng
- Máy tiệt trùng cầm tay UV Fatzbaby có  tia UV trong việc khử trùng và khử khuẩn, dụng cụ cầm tay Mini 1 sẽ giúp khử trùng một cách nhanh chóng và đơn giản mọi vật dụng tư trang cần thiết của bạn và bé ở nhà cũng như khi đang di chuyển.
- Sử dụng cho nhiều mục đích (vật dụng nhỏ cho bé: ti ngậm, núm ti, đồ chơi nhỏ,..., đồng hồ đeo tay, trang sức, điện thoại, răng giả, ....).
- Đèn UV được thiết kế taị nắp hộp bao gồm : 1 đèn uvc- led và 4 đèn uva - led gắn dưới đáy nắp hộp.
- Kích thước nhỏ, bạn có thể bỏ vào túi xách, ba li di động và an toàn, lý tưởng cho du lịch.

2. Cách sử dụng
Có 2 cách sử dụng, để bạn có thể tiệt trùng cả những vật dụng to và nhỏ kích thước khác nhau. Cả 2 cách đều sử dụng nhấn nút :
- Tiệt trùng trong 5 phút nếu nhấn nút 2 lần liên tiếp
- Tiệt trùng trong 10 phút nếu nhấn giữ nút trong 3 giây
- Cách thứ nhất: Cho sản phẩm vào trong hộp và đậy nắp để tiệt trùng. Thích hợp cho núm vú giả, đồ trang sức ... (kích thước của đồ vật được đặt vào phải nhỏ hơn 2,5 cm).
- Cách thứ hai: tháo nắp ra khỏi hộp và dùng nắp để tiệt trùng
+ Bất kỳ vật dụng gia đình nào cũng có thể được khử trùng bằng dụng cụ tiệt trùng UV cầm tay này, chẳng hạn như điện thoại di động, điều khiển từ xa, kính mắt ..
+ Giữ chặt nắp (thành phần đèn LED UV) và cố gắng đảm bảo khoảng cách cách vật cần tiệt trùng không quá 2-3 cm.
+ Không di chuyển nhanh nắp (thành phần đèn LED UV) trong quá trình tiệt trùng.
Với cách tiệt trùng này, dụng cụ tiệt trùng được tích hợp bóng lăn công tắc (cảm biến góc). Nó ngừng hoạt động nếu góc ánh sáng phát ra lớn hơn 45o +/- 5o. Điều đó giúp không cho phép chiếu ra tia UV ra khỏi vật thể và tránh cho mọi người bị bức xạ bởi tia UV.

3. Thương hiệu:  Fatzbaby

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM