Mì Spaghetti Hakubaku được làm từ bột mì và các loại bột được chiết xuất từ rau củ tươi ngon, mang đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé. Hơn nữa, mì dai mềm, ngầy ngậy, vị nhạt, tha hồ cho mẹ biến tấu các món ăn dặm thơm ngon mỗi ngày.
1. Ưu điểm của mì Spaghetti Hakubaku Nhật cho bé 9 tháng tuổi
Ở giai đoạn ăn dặm từ 9 tháng tuổi, nhiều mẹ tin dùng mì Spaghetti Hakubaku của Nhật Bản để làm mới khẩu phần ăn hằng ngày của bé đồng thời vẫn đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cần có trong mỗi bữa ăn. Theo đó:
-
Mì Spaghetti được làm hoàn toàn từ bột mì và các loại bột được chiết xuất từ rau củ tươi ngon, không bổ sung bất kỳ chất phụ gia nào, cho bé một kỳ ăn dặm ăn toàn và khỏe mạnh.
-
Nhờ thành phần bột được chiết xuất từ rau củ mà hàm lượng chất xơ có trong mì luôn dồi dào, hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả hơn, hạn chế tối đa tình trạng táo bón.
-
Ngoài chất xơ, mì ăn dặm cho bé 9 tháng Hakubaku còn cung cấp tinh bột, năng lượng, protein thực vật, canxi và nhiều loại vitamin, khoáng chất thiết yếu khác.
-
Từng sợi mì cho bé ăn dặm đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, sau khi chế biến sợi mì sẽ dai mềm, dễ ăn, rất thích hợp với giai đoạn ăn dặm của bé từ 9 tháng tuổi, tránh được trường hợp bé bị nghẹn, hóc.
-
Mì Spaghetti Hakubaku có vị nhạt, hương rau củ đặc trưng sẽ cực kỳ phù hợp để làm mới bữa ăn dặm nhàm chán hằng ngày. Đặc biệt khi được kết hợp với các loại nước dùng, nước sốt thì mì Spaghetti càng hấp dẫn và lạ miệng.
2. Chi tiết cách nấu mì Spaghetti Hakubaku Nhật đúng chuẩn
Chế biến mì ăn dặm cho bé 9 tháng nhanh chóng và chuẩn vị với các bước hướng dẫn dưới đây:
-
Bước 1: Luộc chín mì trong nước sôi khoảng 4-5 phút.
-
Bước 2: Vớt mì ra khỏi nồi và để ráo nước.
-
Bước 3: Trộn mì với các loại sốt hay nước dùng để tăng hương vị và dinh dưỡng cho bữa ăn.
Mua ngay mì Spaghetti Hakubaku chính hãng tại Hellocon.vn.