Mì udon Hakubaku là mì ăn dặm cho các bé từ 7 tháng tuổi với thành phần chính từ bột mì Nhật Bản. Hơn nữa, mì không thêm muối, đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của sản xuất đồ ăn cho bé nên không chỉ tuyệt đối an toàn mà còn vô cùng dinh dưỡng.
1. Ưu điểm của mì udon Hakubaku tách muối cho bé từ 7 tháng
Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của mì Udon Hakubaku khiến các mẹ bỉm luôn tin dùng:
-
Mì udon cho bé được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản về đồ ăn dặm cho bé, đảm bảo đủ tiêu chí không thêm muối, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không gia vị nhân tạo,... tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé trong suốt thời kỳ ăn dặm.
-
Đặc biệt, mì Hakubaku không thêm muối nên vô cùng thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, ngăn ngừa tổn thương thận cũng như nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp, tim mạch.
-
Nhờ vào các dưỡng chất đa dạng có trong mì udon, các bé sẽ luôn được hỗ trợ phát triển toàn diện không ngừng nghỉ, tinh thần hăng hái, khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.
-
Sợi mì Hakubaku nhỏ và ngắn chỉ khoảng 2.5cm nên rất an toàn với các bé đang ở giai đoạn tập nhai và nuốt thức ăn thô.
-
Cách nấu mì cho bé ăn dặm khá đơn giản, dễ dàng biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau như món trộn, món xào hay món nước đều ngon và lạ miệng, khiến các bé thích thú trong mỗi bữa ăn.
2. Học ngay cách nấu mì Hakubaku cho bé dưới đây để có ngay bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn
Nấu mì udon cho bé thật nhanh chóng mà vẫn thật thơm ngon và dinh dưỡng với các bước sau:
-
Bước 1: Luộc mì udon Hakubaku với nước sôi cho đến khi mì nở và chín đều. Theo đó với trẻ từ 5-7 tháng mẹ cần luộc 20-25 phút, trẻ từ 9 tháng mẹ cần luộc mì khoảng 15 phút và 13 phút cho trẻ từ 11 tháng tuổi.
-
Bước 2: Vớt mì ra và để ráo nước.
-
Bước 3: Chế biến mì tùy thích thích như trộn chung với nước sốt, xào mì với rau củ, hay nấu mì với nước dùng dashi đều ngon.
Mua ngay mì udon Hakubaku chính hãng tại Hellocon.vn.