Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Chiếu trúc Bamboo Ualarogo

Thương hiệu: UalaRogo Mã sản phẩm:UR8888
245.000₫
Chiếu trúc Bamboo Ualarogo Chính sách giao hàng
  • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
  • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
  • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
  • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

  • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
    Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chiếu trúc BambooUalarogo thích hợp cho trẻ nằm nôi, giường, cũi nhất là vào mùa hè, không lạnh lưng nhưng vẫn thoáng mát.

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

Thích hợp trải nôi cũi hoặc trải giường cho bé. Nhất là với các bé hay bị ra mồ hôi lưng, mang lại cảm giác thoáng và dễ chịu. Chiếu cói cho bé nằm nôi cho bé sẽ mang đến cho bé yêu của bạn một giấc ngủ ngon và sâu.

Chất liệu trúc tự nhiên mát mẻ, hạn chế bí đổ mồ hôi ở trẻ. 

Chiếu đã được xử lý hấp sấy, chống nấm mốc, chống mối mọt, cực an toàn. 

Dễ lau chùi sạch sẽ, nhanh khô khi giặt. 

Kích thước: 60 x 110 cm

Xuất xứ: Việt Nam

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM