Bánh gạo hữu cơ Bebecook đến từ Hàn Quốc được sản xuất từ các nguyên liệu 100% hữu cơ. Từ đó không chỉ hỗ trợ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho bé trong giai đoạn ăn dặm mà còn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
1. Ưu điểm của bánh gạo hữu cơ Bebecook cho trẻ từ 6 tháng
Dưới đây là những ưu điểm của bánh gạo hữu cơ Bebecook khiến các mẹ bỉm khó có thể chối từ:
-
Các nguyên liệu làm bánh đều 100% organic, tuyệt đối không hề có chứa thêm bất kỳ thành phần nhạy cảm khác như chất bảo quản, chất tạo màu, hương vị tổng hợp. Do đó, bố mẹ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bánh ăn dặm cho bé mỗi ngày.
-
Nhờ có thành phần dinh dưỡng đa dạng, đặc biệt là chất xơ, giúp các bé nhà bạn tiêu hóa tốt hơn và có một kỳ ăn dặm khỏe mạnh.
-
Bánh ăn dặm cho bé 6 tháng có dạng thanh nhỏ, dễ tan vừa vặn để bé tự cầm ăn mà không hề tạo ra bất kỳ nguy cơ tổn thương nào.
-
Bánh gạo được bảo quản trong một túi zip dày dặn, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm khỏi oxy hóa hay sự xâm nhập của vi khuẩn từ môi trường bên ngoài.
-
Bánh gạo Bebecook có đa dạng các hương vị như: vị chuối, vị dâu tây, vị rau củ và vị tự nhiên cho bé tha hồ luân phiên ăn dặm mà không lo bị chán.
-
Đặc biệt, mỗi chiếc bánh gạo sẽ được chia ra thành 2 hương vị khác nhau. Ví dụ như 1 đầu bánh là vị gạo thì 1 đầu còn lại sẽ có vị ngô. Các hương vị này sẽ được kết hợp ngẫu nhiên cho bé có thể đồng thời thưởng thức 2 hương vị.
-
Ngoài ra, 2 màu sắc tương phản trong cùng 1 chiếc bánh chiếc bánh cũng là một yếu tố khiến bé yêu thích bánh ăn dặm hữu cơ Bebecook không thôi.
2. Hướng dẫn bố mẹ cho bé ăn bánh gạo hữu cơ Bebecook đúng chuẩn
Bố mẹ chỉ cần cho bé ăn bánh gạo trực tiếp mà không cần phải chế biến thêm. Lưu ý: Khóa kín túi zip để tránh bánh bị oxy hóa và giữ lại trọn vẹn hương vị cùng dưỡng chất có trong bánh.
Mua ngay bánh gạo hữu cơ Bebecook chính hãng tại Hellocon.vn.