Mì Hakubaku là dòng mì tách muối được dành cho trẻ nhỏ từ 5 tháng tuổi. Sản phẩm được làm từ thành phần hữu cơ giúp cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất giúp bé dễ hấp thụ, tiêu hóa tốt. Mì Somen cho bé được dùng rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian nên được nhiều mẹ yêu thích.
1. Giới thiệu sản phẩm mì ăn dặm Hakubaku
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm mì ăn dặm cho bé. Trong đó, loại mì Somen tách muối Hakubaku được nhiều mẹ lựa chọn. Dưới đây là thông tin hữu ích nhất về dòng sản phẩm mì Somen Hakubaku.
1.1. Nguồn gốc, xuất xứ
Mì Somen cho bé ăn dặm là sản phẩm của thương hiệu Hakubaku, xuất xứ tại Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo yêu cầu chất lượng cũng như sự an toàn cho các bé. Mì Somen tách muối Hakubaku được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
1.2. Thành phần của mì ăn dặm Hakubaku có gì đặc biệt?
Mì Somen tách muối Hakubaku được làm chủ yếu từ nguyên liệu tự nhiên. Với thành phần chính là bột mì tươi kết hợp với lúa mạch, rau bina, bí đỏ, cung cấp chất xơ và đầy đủ các khoáng chất cũng như vitamin cần thiết cho bé. Mẹ có thể nấu mì Somen cho bé vào bữa sáng hay bữa xế cho bé ăn để thay đổi khẩu vị.
1.3. Đặc điểm nổi bật của mì Somen tách muối Hakubaku
Mì ăn dặm Hakubaku được các mẹ tin dùng với nhiều điểm nổi bật vượt trội mà các mẹ không nên bỏ qua như:
-
Thành phần tự nhiên có nhiều dưỡng chất
Dòng sản phẩm mì Somen tách muối Hakubaku được làm từ 100% thành phần tự nhiên, không có chất bảo quản nên đảm bảo an toàn khi dùng cho trẻ nhỏ từ 5 tháng tuổi. Các mẹ có thể kết hợp mì nấu cùng với các loại rau, củ quả,… đa dạng nhiều món ăn cho bé, giúp bé trở nên thích thú.
-
Kích thước sợi mì an toàn cho bé
Mì Hakubaku được cắt ngắn 2.5 cm dài vừa phải nên bé có thể tự cầm nắm khi ăn rất tiện lợi. Nếu mẹ muốn sợi mì ngắn hơn thì mẹ hoàn toàn có thể bóp nhẹ túi mì mà không cần dao, kéo.
-
Mì hoàn toàn không có muối
Mì ăn dặm Hakubaku là loại mì tách muối nên rất phù hợp với bé ở giai đoạn ăn dặm. Mì Somen cho bé bảo vệ an toàn cho sức khỏe của trẻ, phù hợp với khẩu vị của trẻ.
2. Mì ăn dặm Hakubaku giá bao nhiêu tiền?
Mì Somen tách muối Hakubaku hiện được bán ở nhiều địa chỉ khác nhau. Với giá bán mì Somen Hakubaku khoảng 68.000đ/gói 100g được chia thành nhiều bữa nên các mẹ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.
3. Cách nấu mì Hakubaku như thế nào?
Cách nấu và chế biến mì Hakubaku rất đơn giản. Các mẹ chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:
-
Bước 1: Sơ chế mì trước khi chế biến
Mẹ cần luộc sôi mì trong khoảng 4 - 5 phút, sau đó để ráo nước.
-
Bước 2: Chế biến mì
Khi mì đã để ráo nước thì mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, hoặc chế biến với các loại nước dùng thích hợp với khẩu vị của bé nhà mình.
Riêng đối với trẻ mới bắt đầu ăn dặm chưa ăn thô được thì mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn để chế biến.
*Lưu ý:
Tùy từng độ tuổi mà mẹ nên cho bé ăn lượng phù hợp:
-
Bé từ 5-6 tháng: 5g/bữa
-
Bé từ 7-8 tháng: 5-10g/bữa
-
Bé từ 9-11 tháng: 15-20g/bữa
-
Bé trên 11 tháng: 20-30g/bữa.
Trên đây là thông tin về mì Somen Hakubaku dành cho bé. Đặt mua mì Hakubaku mẹ hãy liên hệ Hello Con chúng tôi theo hotline: 0335334334 hoặc truy cập website: https://hellocon.vn/ mua online nhanh chóng.