Mì Nui Wakodo là thực phẩm ăn dặm cho bé 9 tháng tuổi được làm từ 100% lúa mì nguyên chất. Đặc biệt, mì nui không thêm muối nên đặc biệt an toàn với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.
1. Ưu điểm của mì nui Wakodo tách muối cho bé 9 tháng tuổi
Cùng Hello Con điểm qua những ưu điểm của mì nui Wakodo tách muối dưới đây
-
Mì nui cho bé được làm từ 100% lúa mì nguyên chất, không bổ sung chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không gia vị nhân tạo và đặc biệt là không thêm muối nên cực kỳ an toàn với sức khỏe của trẻ trong suốt giai đoạn ăn dặm.
-
Trong mì nui Wakodo không chứa protein gây dị ứng nên trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa một cách nhanh chóng.
-
Với mỗi khẩu phần ăn, mì Wakodo cung cấp đa dạng dưỡng chất thiết yếu cho bé, ngoài năng lượng dồi dào còn có chất xơ, chất béo, canxi, sắt, kali,...
-
Mì cho bé ăn dặm được chế biến với kích cỡ hợp lý không chỉ ngắn mà còn mỏng, sau khi nấu chín mì sẽ rất mềm, dễ ăn, giúp bé tránh khỏi nguy cơ bị nghẹn, hóc,...
-
Mì nui Wakodo là nguồn nguyên liệu lý tưởng để các mẹ biến tấu đa dạng các bữa ăn hàng ngày của bé. Món mì sẽ đặc biệt thơm ngon, lạ miệng khi được kết hợp với các loại nước sốt như sốt thịt băm, sốt cà chua, sốt rau củ,... hoặc các loại nước dùng như nước hầm xương, nước dùng dashi,...
2. Chi tiết cách nấu mì Wakodo cho bé 9 tháng tuổi
Các mẹ chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chỉ tiết dưới đây để có ngay món mì ăn dặm thơm ngon và hấp dẫn cho bé yêu nhà mình:
-
Bước 1: Luộc chín mì nui với nước sôi trong khoảng 4-6 phút.
-
Bước 2: Vớt mì nui Wakodo ra và để ráo nước.
-
Bước 3: Chế biến mì theo khẩu vị của bé như xào, trộn, nấu,...
Mua ngay mì nui Wakodo chính hãng tại Hellocon.vn.