Mì Udon Tanabiki được làm từ bột mì cùng với chiết xuất từ rau củ được canh tác hoàn toàn hữu cơ tại Nhật Bản, mang đến hương vị thơm ngon tự nhiên, an toàn và nhiều dinh dưỡng. Hơn nữa, mì Nhật cho bé có đa dạng hương vị, sợi ngắn, nhỏ và rất mềm sau khi nấu chín, là sự lựa chọn hoàn hảo cho giai đoạn ăn dặm từ 7 tháng của bé.
1. Ưu điểm của mì Udon Tanabiki tách muối cho bé 7 tháng tuổi
Dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt trội của mì Udon Tanabiki mà mẹ bỉm nào cũng nên biết:
-
Mì Udon cho bé không thêm muối nhằm hạn chế tình trạng thận của bé hoạt động quá tải để hấp thu và chuyển hóa muối cũng như khiến thận bị tổn thương, cao huyết áp và tăng nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.
-
Nguyên liệu lúa mạch và các chiết xuất rau củ có trong mì Nhật cho bé đều được canh tác theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ trong suốt thời kỳ ăn dặm.
-
Nhờ thành phần đa dạng, mì Udon Tanabiki có thể đáp ứng gần như đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng của bé trong ngày, chẳng hạn như: chất xơ đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, canxi thúc đẩy tăng trưởng chiều cao, kẽm cho bé ăn uống ngon miệng hơn,...
-
Mì cho bé ăn dặm Tanabiki có nhiều loại hương vị như bí ngô, rong biển, cải bó xôi, cà rốt,... các mẹ có thể thường xuyên thay đổi để giúp bé không bị chán cũng như tìm ra đâu là hương vị yêu thích của bé.
-
Mì Udon Tanabiki cho phép các mẹ biến tấu đa dạng từ món trộn, món xào đến món nước, cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn khiến các bé yêu thích không thôi đến muỗng cuối cùng.
2. Chi tiết cách chế biến mì Udon Tanabiki siêu thơm ngon, siêu dễ làm
Bố mẹ nấu mì Nhật cho bé trong nước sôi khoảng 8 phút rồi vớt ra rổ, để ráo nước. Sau đó dùng muỗng chia nhỏ mì ra sao cho phù hợp với bé nhà mình. Cuối cùng là thêm các loại nước dùng hay sốt vào mì để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho món ăn dặm của bé.
Mua ngay mì Udon Tanabiki chính hãng tại Hellocon.vn.