Mì Udon Wakodo là mì ăn dặm cho bé 7 tháng trở lên với sợi mì mỏng, ngắn và rất mềm sau khi nấu. Hơn nữa, mì Udon được làm từ các thành phần rau củ hữu cơ nên rất giàu dưỡng chất và an toàn với sức khỏe của trẻ.
1. Ưu điểm của mì Udon Wakodo tách muối cho bé 7 tháng trở lên
Với nhiều ưu điểm vượt trội mì Udon Wakodo luôn được nhiều mẹ bỉm xem là giải pháp thay thế hoàn hảo khi các bé chán cơm, cháo hay bột ăn dặm. Cụ thể:
-
Mì Udon được làm 100% từ bột mì tươi, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không gia vị nhân tạo, không phụ gia,... nên đặc biệt an toàn và lành tính với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.
-
Trong mì Udon cho bé không hề có chứa Protein gây dị ứng nên trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh chóng, hạn chế tình trạng khó tiêu, táo bón hay tiêu chảy.
-
Từng sợi mì cho bé ăn dặm đã được cắt ngắn với độ dài hợp lý, rất mềm sau khi ăn nên có thể giúp tránh được trường hợp bé bị nghẹn, hóc trong quá trình thưởng thức.
-
Mì Udon cho bé không bổ sung thêm gia vị nên rất tiện lợi để bố mẹ biến tấu các món ăn hấp dẫn, lạ miệng cho bé như trộn, xào, nấu,... Từ đó kích thích vị giác của của bé, giúp bé thích thú với mỗi bữa ăn dặm.
-
Mì Udon Wakodo đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng trong ngày của bé, giúp bé luôn khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần hăng hái và nhiều năng lượng.
2. Hướng dẫn cách nấu mì Wakodo cho bé 7 tháng chi tiết nhất
Cách nấu mì Wakodo cho bé khá đơn giản và nhanh chóng. Theo đó, bố mẹ chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để có ngay thành phẩm thơm ngon:
-
Bước 1: Luộc mì với nước sôi trong khoảng 3-5 phút, vớt mì ra và để ráo nước.
-
Bước 2: Chế biến mì tùy theo khẩu vị của bé như trộn, xào hay nấu với nước hầm xương, nước dùng dashi,...
Mua ngay mì Udon Wakodo chính hãng tại Hellocon.vn.