Cốc trữ sữa Avent VIA (10ly-180ml)

Thương hiệu: Avent
|
Mã sản phẩm: SCF61810
|
Tình trạng: Còn hàng

Mẹ không còn đau đầu khi tìm cách bảo quản thức ăn dư thừa của bé. Bởi nếu không cất giữ đúng cách sẽ làm thực phẩm bị hư và có nguy cơ gây bệnh cho trẻ. Với cốc trữ sữa  Avent VIA các mẹ có thể yên tâm để dự trữ lượng sữa hoặc thức ăn dư thừa.

Ưu điểm nổi bật sản phẩm

Với thiết kế đặc biệt, cốc giúp các mẹ trữ sữa nguyên chất, ngăn cản vi khuẩn tấn công, bảo đảm cho sữa giống như sữa mới. Đặc biệt, có thể hâm nóng sữa trong cốc bằng Máy hâm sữa Avent Digital hoặc trong lò vi sóng đều được.

Cốc có nắp đậy kín giúp sữa hoặc thức ăn không bị đổ ra ngoài.

Sản phẩm hoàn toàn không có chất BPA – một hợp chất hóa học dùng trong công nghiệp sản xuất các loại đồ nhựa, rất nguy hiểm vì có khả năng phá hủy nội tiết tố và gây nên những biến đổi tiêu cực khôn lường cho sức khỏe.

Đặc biệt, cốc không bị xỉn màu hoặc có mùi khi dùng lâu.

Cốc trữ sữa và thức ăn Avent VIA có nắp đậy đi kèm. Bạn có thể lưu trữ sữa và bảo quản trong tủ lạnh hoặc mang theo trong những chuyến đi chơi.

Ly trữ sữa VIA cũng tương thích với tất cả các loại dụng cụ hút sữa và đầu ti Philips AVENT, thuận tiện để bạn kết hợp với các dụng cụ khác cho mục đích sử dụng đa dạng hơn. Cốc trữ sữa và thức ăn Avent VIA180ml 

Ly trữ sữa VIA Philips AVENT SCF618 cũng tương thích với tất cả các loại dụng cụ hút sữa và đầu ti Philips AVENT nên rất tiện lợi khi sử dụng. Khi cần cho bé bú, bạn chỉ cần thay nắp đậy bằng đầu ti.

Sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau, bảo quản trong tủ lạnh hay ngăn đông.

Có thể dán nhãn trên mỗi ly để theo dõi và quản lý ngày bảo quản. Ly có nắp vặn chống rò rĩ giúp bảo quản và vận chuyển an toàn. Dù đi chơi hay du lịch, mẹ vẫn đảm bảo bữa ăn cho bé chu đáo.
Ngoài trữ sữa các mẹ có thể sử dụng bộ Cốc trữ sữa và thức ăn Avent VIA để bảo quản thức ăn cho em bé

Dung tích:180ml combo 10 hộp
 

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Danh mục