Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Ti ngậm khác

Ty ngậm silicon Richell

179.000₫

Ti giả Kidsme phát sáng dạ quang kèm dây size S và size M

89.000₫

Ti giả Chicco Physio Comfort Silicone cho bé 0-6M và 6M+

150.000₫

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ti ngậm khác mang thương hiệu nổi tiếng. Trong đó, ti giả Chicco, ti giả Kidsme được nhiều mẹ ưa chuộng với đặc điểm nổi bật. 

1. Ti giả Chicco 

Ti giả Chicco là sản phẩm ty ngậm được nhiều mẹ ưa chuộng. Sản phẩm ty ngậm Chicco được thiết kế chuyên biệt dành cho các bé từ 0-2 tháng tuổi với nhiều ưu điểm:

  • Ty giả Chicco được thiết kế nhỏ nhắn, cuống ty mỏng, vừa vặn với khuôn miệng của bé.

  • Trọng lượng của ty giả Chicco siêu nhẹ nên mẹ có thể sử dụng phù hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

  • Phần tấm khiên của ty ngậm Chicco được thiết kế với đường cong phù hợp giúp ty vừa vặn với khuôn miệng của trẻ. 

  • Phần đầu núm ty có khe thoáng khí chống hằn giúp bé ngậm thật thoải mái

  • Ty giả Chicco được làm từ chất liệu silicone có kết cấu satin mềm mại tạo cảm giác thoải mái cho trẻ nhỏ khi ngậm ty trong thời gian dài. 

Ti giả Chicco Physio Comfort Silicone cho bé 0-6M và 6M+

2. Ti giả Kidsme

Ti giả Kidsme là sản phẩm mang thương hiệu Anh được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc đạt theo tiêu chuẩn Anh Quốc nên cha mẹ yên tâm về chất lượng và độ an toàn khi sử dụng cho bé. 

Sản phẩm ti giả Kidsme có thiết kế phát sáng dạ quang sáng nên vào buổi tối mẹ sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm núm ty giả cho bé. 

Ti giả Kidsme được làm từ chất liệu silicon và Polypropylene. Thành phần của sản phẩm không chứa BPA, an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sử dụng sản phẩm ty ngậm Kidsme còn giúp hỗ trợ các chức năng về răng, đảm bảo sức khỏe răng miệng của em bé, chỉnh hình răng, chống bị hô răng. Đặc biệt, thiết kế đầu núm ty mặt cong nên đảm bảo vừa vặn với khuôn miệng của bé, đồng thời giúp cho không khí lưu thông để giảm thiểu khả năng gây kích ứng da cho bé yêu.

Ti giả Kidsme phát sáng dạ quang kèm dây size S và size M

Ngoài 2 loại ti ngậm cho bé này, mẹ cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm ti ngậm khác của các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như Richell, Pigeon hay Nuby. Tất cả các sản phẩm ti ngậm cho bé chính hãng của các thương hiệu này đều có bán tại Hellocon.vn. Liên hệ Hotline 0347656565 để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn mua ti ngậm khác đủ mọi thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhé!

Sản phẩm đã xem