Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bàn chải 3 bước T.L.I từ 6 tháng Richell

Thương hiệu: Richell Mã sản phẩm:RC20116
279.000₫
Bàn chải 3 bước T.L.I từ 6 tháng Richell Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bàn chải 3 bước T.L.I từ 6 tháng Richell được nghiên cứu đặc biệt nhằm đáp ứng cho từng giai đoạn phát triển răng lợi của trẻ: mọc những chiếc răng đầu tiên, mọc nhiều răng và mọc răng hàm trong.

1. Đặc điểm của bàn chải đánh răng cho bé 3 bước T.L.I từ 6 tháng Richell

Bộ bàn chải 3 bước T.L.I từ 6 tháng Richell hỗ trợ bé tập đánh răng an toàn và hiệu quả nhờ vào những đặc điểm sau:

 • Bàn chải bước 1: Sử dụng trong giai đoạn bé đủ 6 tháng tuổi và bắt đầu mọc răng. Lúc này bàn chải sẽ có thiết kế 360 độ, lông bàn chải được làm 100% từ TPE siêu mềm mại giúp bé tập đánh răng dễ dàng ở mọi mặt.

 • Bàn chải bước 2: Sử dụng trong giai đoạn bé đủ 8 tháng tuổi và mọc nhiều răng hơn. Bàn chải đánh răng cho bé bước 2 sẽ có thiết kế tương tự với người trưởng thành nhưng phần lông bàn chải vân được làm bằng TPE mềm mại để bé có cảm giác thoải mái nhất, đồng thời tích cực duy trì thói quen vệ sinh răng mỗi ngày.

 • Bàn chải bước 3: Sử dụng trong giai đoạn bé đủ 12 tháng tuổi và bắt đầu mọc răng hàm phía trong. Ở giai đoạn này bé tập đánh răng với bàn chải có sợi nylon nhằm làm sạch răng tốt hơn. Đồng thời sợi nylon của bàn chải đánh răng cho bé Richell vẫn đảm bảo độ mềm mại và an toàn cho bé trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đầu bàn chải sẽ nhỏ hơn để bé có thể đưa vào chải bất kỳ ngóc ngách nào trong miệng.

Bàn chải 3 bước T.L.I từ 6 tháng Richell

2. Hướng dẫn sử dụng bàn chải 3 bước T.l.I từ 6 tháng Richell hiệu quả

Để quá trình vệ sinh răng miệng của bé được đảm bảo tối ưu, bố mẹ nên:

 • Tiệt trùng bằng nước sôi, lò vi sinh hoặc máy tiệt trùng chuyên dụng trước khi dùng.

 • Sau khi sử dụng, bàn chải nên được rửa sạch lại với nước và bảo quản ở nơi thoáng thoáng mát.

Mua ngay bàn chải 3 bước T.L.I từ 6 tháng Richell chính hãng tại Hellocon.vn.
 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM