Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby Prompt 1 JXB311 không tiếp xúc

Thương hiệu: Fatzbaby Mã sản phẩm:JXB-311
450.000₫ 500.000₫
-10%
(Tiết kiệm: 50.000₫)
Nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby Prompt 1 JXB311 không tiếp xúc Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby Prompt 1 JXB311 là dùng để đo thân nhiệt của trẻ sơ sinh và người lớn mà không cần tiếp xúc với cơ thể. Hơn nữa, nhiệt kế hồng ngoại sẽ cho ra kết quả đo có sai số ít nhất chỉ trong vòng vài giây. 

1. Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby Prompt 1 JXB311 Fatzbaby

Nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby là vật dụng cần thiết của mỗi gia đình, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ cho quá trình đo thân nhiệt cho trẻ mà không cần tiếp xúc với cơ thể mà còn đo được nhiệt độ của sữa, nhiệt độ không khí và còn một số ưu điểm dưới đây:

 • Nhiệt kế hồng ngoại được thiết kế hiện đại, thông minh dễ dàng sử dụng.

 • Sản phẩm được tích hợp 3 chức năng: đo nhiệt độ cơ thể(đo trán), đo nhiệt độ bề mặt, đo nhiệt độ phòng bằng cả độ C và độ F.

 • Bộ nhớ lưu trữ lớn, có thể lưu kết quả của 32 lần đo gần nhất.

 • Khi nhiệt độ đo được vượt quá mức thân nhiệt bình thường của cơ thể người, nhiệt kế sẽ tự động nhắc nhở bằng cách rung lên 3 lần.

 • Sau 30 giây không sử dụng, nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby Prompt 1 JXB311 sẽ tự động tắt máy nhằm tiết kiệm pin.

 • Nhiệt kế siêu bền bỉ khi có thể dùng không vấn đề gì lên đến 5 năm.

Nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby

2. Cách sử dụng nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby Prompt 1 JXB311 cho trẻ hiệu quả

Nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby Prompt 1 JXB311 được lắp đặt hai pin. Với lần đầu sử dụng, sau khi lắp pin bố mẹ đợi khoảng 10-15 phút để thiết bị ấm lên và điều chỉnh về nhiệt độ phòng. Sau đó, bố mẹ làm sạch vùng trán của bé, chờ khoảng 10 phút rồi đưa đưa nhiệt kế vào trước trán của bé với khoảng cách từ 0cm-3cm. Nhấn nút đo thân nhiệt và nhiệt kế sẽ hiển thị ngay kết quả mà bố mẹ cần biết.

Lưu ý: Khi biểu tượng pin nhấp nháy trên màn hình nghĩa là pin cần được thay mới. Không sử dụng pin có thể sạc lại vì có thể gây hỏng thiết bị. Trong quá trình đo nếu làm sai cách hoặc nhiệt độ phòng quá nóng hoặc quá lạnh cũng có thể ảnh hưởng đến kết quả đo.

Mua ngay nhiệt kế hồng ngoại Fatzbaby chính hãng tại Hellocon.vn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM