Mì somen rau củ Nhật được làm từ bột mì và các chiết xuất từ rau củ quả hữu cơ như cải bó xôi, bí đỏ, cà rốt,... giàu dinh dưỡng. Đặc biệt, mì somen sau khi nấu sẽ rất mềm, dễ dàng chia nhỏ bằng muỗng đặc biệt phù hợp với giai đoạn ăn dặm của bé từ 5 tháng tuổi.
1. Ưu điểm của mì somen rau củ Nhật cho bé 5 tháng tuổi
Mì somen tách muối đặc biệt được các mẹ bỉm tại Nhật Bản tin dùng để đa dạng bữa ăn của bé từ khi bước vào giai đoạn ăn dặm. Ngoài cách dùng đơn giản, dễ dàng kết hợp với nhiều loại nước dùng dinh dưỡng khác, mì somen Nhật còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như:
-
Các thành phần có trong mì somen cho bé đều đến từ nguồn rau củ 100% hữu cơ như cả bó xôi, bí đỏ, cà rốt. Từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ nhỏ trong suốt giai đoạn ăn dặm.
-
Đặc biệt, mì somen cho bé không bổ sung thêm muối nên rất nhẹ nhàng và lành tính với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Bởi trong giai đoạn này, bé khó thích nghi với việc phải luôn tiếp thu và tiêu hóa muối, dẫn đến tạo áp lực cho thận, tăng nguy cơ mắc các bệnh về huyết áp và tim mạch trong tương lai.
-
Ngoài bột mì và các chiết xuất từ rau củ, mì somen cho bé không chứa thêm bất kỳ thành phần độc hại nào như chất bảo quản, chất tẩy trắng, gia vị nhân tạo,... đảm bảo bé có một kỳ ăn dặm luôn khỏe mạnh.
-
Mì rau củ cho bé ăn dặm giàu chất xơ và các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé mỗi ngày, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của trẻ.
-
Cách nấu mì rau củ Nhật cho bé đơn giản, dễ dàng kết hợp với các loại nước dùng, sốt để cho ra món ăn dặm thơm ngon và hấp dẫn.
2. Chia sẻ cách nấu mì rau củ Nhật cho bé thơm ngon, chuẩn vị
Bố mẹ luộc mì rau củ cho bé ăn dặm với nước sôi khoảng 4 phút rồi vớt ra để ráo nước. Sau đó dầm nhuyễn sợi mì với kích thước phù hợp, cho thêm nước dùng để tăng hương vị cho món mì.
Mua ngay mì somen rau củ Nhật chính hãng tại Hellocon.vn.