Nồi nấu cháo chậm BB Cooker Hàn Quốc 1,5 lít
1. Ưu điểm nổi bật
- Nồi nấu cháo chậm BBCooker Hàn Quốc thể tích1,5 lít sử dụng phương pháp nấu chậm giúp giữ được các chất dinh dưỡng trong thức ăn không bị mất đi.
- Nấu trên ngăn sứ (Ceramic) đảm bảo vệ sinh, an toàn, không chất độc hại.
- Ruột nồi bằng sứ, vỏ nồi và hệ thống điện được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ Hàn Quốc.
- Nồi nấu cháo chậm BBCooker Hàn Quốc thể tích1,5 lít nắp thủy tinh cường lực giúp giữ được hàm lượng dinh dưỡng và dễ dàng quan sát khi nấu.
- Chống trào và chống sát nồi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
- Thiết kế dáng hình trụ sang trọng với vỏ ngoài bằng thép không rỉ rất vệ sinh.
- Nồi có 3 chế độ nấu: nấu nhanh, nấu chậm và giữ ấm phù hợp với mọi nhu cầu nấu.
- Tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng (chỉ mất gần 1000đ tiền điện cho 1 lần sửa dụng).
- Nồi nấu cháo chậm BBCooker Hàn Quốc thể tích1,5 lít dùng để chế biến các món ăn như: nấu cháo, nấu chè, chưng yến, kho cá, kho thịt, chế biến nước sốt, hầm-ninh các thực phẩm bổ dưỡng như: thịt, chim, vây cá, bào ngư…
- Nồi nấu cháo chậm BBCooker Hàn Quốc thể tích1,5 lít bảo hành 12 tháng.
2. Cách sử dụng nồi nấu chậm BBcooker Hàn Quốc 1.5L
- Cho thức ăn và gia vị vào ngăn sứ rồi đặt ngăn sứ vào nồi. Đậy nắp vung.
- Quá trình sơ chế nguyên liệu (nếu cần) phải được nấu bằng xoong khác và tiến hành trước khi cho nguyên liệu vào nồi nấu.
- Không dùng nồi nấu chậm để sơ chế thức ăn.
- Chỉnh nồi về Off trước khi cắm điện.
- Thông thường nấu thức ăn cần 2-3 giờ với chế độ High, 4-6 giờ với chế độ Low và 8-10 giờ với chế độ Keep Warm.
- Tắt và rút điện sau khi nấu xong, dùng găng tay chuyên dụng nhấc ngăn sứ ra khỏi nồi.