Sữa Nan Al 110 - Sữa bất dung nạp lactose 400g
Sữa và các sản phẩm từ sữa đặc biệt quan trọng với sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Tuy nhiên, một số trẻ gặp vấn đề với đường lactose trong sữa, vì cơ thể của bé không thể xử lý được lactose đúng cách hay còn gọi là bất dung nạp lactose.
Biểu hiện bất dung nạp lactose như đau bụng, trướng bụng (đầy hơi) hoặc tiêu chảy. Sữa Nan Free Lactose của Nga nằm trong dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ nhạy cảm với lactose được các nhà khoa học của Nestle đặc chế, là hỗn hợp dinh dưỡng hoàn chỉnh cho trẻ thiếu hụt lactose.
1. Ưu điểm nổi bật
- Dòng sữa hoàn toàn không chứa lactose, có thể ngăn ngừa các triệu chứng không dung nạp đường sữa của bé.
- Sữa giàu carbohydrate cải thiện đường ruột, giúp bé dễ tiêu hóa hơn.
- Nucleotide trong sữa giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi niêm mạc ruột non yếu của trẻ sau khi bị tiêu chảy.
- Sữa giàu DHA và ARA giúp tăng cường khả năng miễn dịch, phát triển não bộ và thị lực của trẻ.
- Sữa Nan Free Lactose được thiết kế riêng cho trẻ có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt, rất thích hợp làm nguồn thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ bất dung nạp lactose từ sơ sinh, sữa cung cấp đầy đủ tất cả các dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng toàn diện và phát triển hài hòa của trẻ.
- Nguyên liệu thô sản xuất bởi các nhà cung cấp dinh dưỡng của Nestle và được lựa chọn đặc biệt mà không sử dụng các thành phần biến đổi gen, chất bảo quản, thuốc nhuộm hoặc hương vị.
2. Hướng dẫn pha sữa
- Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.
- Đun kỹ nước cho sôi, sau đó để nguội đến 37 độ C.
- 1 muỗng Sữa Nan Free Lactose của Nga được pha với 30ml nước đun sôi để nguội ở nhiệt độ 37 độ C.
- Khuấy đều cho hòa tan hoàn toàn.
- Nếu bé uống không hết 1 cữ phải giữ lạnh ở nhiệt độ 2°C - 4°C và dùng trong 24 giờ. Chỉ cho bé dùng tối đa trong vòng 1 giờ, sau đó phải đổ bỏ phần còn thừa.
3. Xuất xứ: Nga
4. Lưu ý:
- Bảo quản hộp chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.
- Hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Ðậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không cất trong tủ lạnh).
- Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng.
- Sản phẩm có thể bị vón cục trong quá trình vận chuyển, điều này là bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.