Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Treo cũi đen trắng black and white contrast Lalala Baby

Thương hiệu: Lalala Baby Mã sản phẩm:TREODENTRANG
125.000₫
Treo cũi đen trắng black and white contrast Lalala Baby Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Treo cũi đen trắng black and white contrast Lalala Baby

1.Thông tin sản phẩm

 • Đa chủ đề: Hình ảnh sống động và chi tiết bắt mắt có thể kích thích các kỹ năng ngôn ngữ, đọc, tương tác, trí tưởng tượng và giác quan của bé.
 • Phát triển khả năng thị giác của bé: Hình ảnh tương phản màu đen và trắng của chiếc xúc xắc treo nôi có thể kích thích giác quan và kích hoạt não bộ của trẻ sơ sinh.
 • Cải thiện thính giác và khả năng cầm nắm: Đồ chơi lục lạc với âm thanh "BB", chuông, giấy sột soạt,tạo ra âm thanh vui tai khi bé chạm vào, thông qua thị giác, xúc giác và đa dạng âm thanh, khuyến khích bé tiếp xúc, với tay chạm lấy để khám phá.
 • Món Quà Tốt Nhất Đồ Chơi Giáo Dục Sớm Cho Bé: treo cũi đen trắng tạo hình khối xúc xắc vải mềm mại này được thiết kế rất nhẹ nhàng, phù hợp với treo nôi cũi, ô tô, xe đẩy. Công cụ dạy đọc và hình ảnh sớm rất cho bé. Hoàn hảo để làm đồ chơi mọc răng, gặm nướu, quà tặng sinh nhật cho bé 0-12 tháng.
 • Chất lượng An toàn và Cao cấp: Được làm bằng chất liệu vải, bông PP bên trong mang đến cảm giác rất tinh tế, được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh. An toàn và thân thiện với làn da.

2.Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Vải mềm, an toàn cho bé
Phân Loại: A. Động Vật Rừng Xanh; B. Sinh Vật Biển
Kích thước: 10 x 10 x 10 cm
Phụ kiện đi kèm: treo nôi, gặm nướu, giấy sột soạt,...
Độ tuổi phù hợp: từ 0 tháng tuổi

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM