Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic cho bé 10 tháng (gói 20g)

Thương hiệu: Ella Mã sản phẩm:EK426
44.100₫ 49.000₫
-10%
(Tiết kiệm: 4.900₫)
Bánh ăn dặm Ella Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng
Mùi vị:

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic là một sản phẩm bánh ăn dặm được sản xuất từ các thành phần hữu cơ chất lượng cao, phù hợp cho bé từ 10 tháng tuổi trở lên. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật và cách sử dụng bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic cho bé 10 tháng.

1. Ưu điểm nổi bật của bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic:

 • Thành phần hữu cơ: Bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic được làm từ các thành phần hữu cơ chất lượng cao tự nhiên như hoa quả, ngũ cốc(ngô, gạo, lúa mì), không có hóa chất độc hại hay phẩm màu nhân tạo, giúp đảm bảo sức khỏe của bé.

 • Hương vị tuyệt vời: Sản phẩm có nhiều hương vị khác nhau như chuối vani hay phô mai cà chua, đảm bảo cho bé có nhiều sự lựa chọn và khuyến khích bé ăn uống hơn.

 • Kết cấu giòn xốp, dễ tan trong miệng, không lo bị hóc.

 • Dinh dưỡng tốt cho bé: Bánh ăn dặm nội địa Anh Ella's Kitchen Organic cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé, giúp bé tăng cường sức khỏe và đề kháng.

 • Rèn các kỹ năng cầm , nắm, nhón, bốc, tự ăn cho trẻ 10 tháng trở lên.

Bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic cho bé 10 tháng (gói 20g)

2. Cách sử dụng bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic cho bé 10 tháng

 • Cho bé ăn trực tiếp: Bánh ăn dặm hữu cơ Ella's Kitchen Organic có thể cho bé ăn trực tiếp như một loại bánh kẹo thông thường. Mẹ có thể cho bé ăn một vài chiếc bánh để làm bữa ăn nhẹ giữa các bữa ăn chính hoặc khi bé đói giữa các bữa.

 • Kết hợp với các loại thực phẩm khác: Mẹ có thể kết hợp bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic với các loại thực phẩm khác trong chế độ ăn dặm cho bé. Bạn có thể cho bé ăn bánh kèm với rau củ, trái cây hoặc sữa để đảm bảo bé được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết.

 • Dùng như một loại bánh ăn dặm cho bé 9 tháng, Ella's Kitchen Organic cho trẻ 10 tháng cũng có thể được dùng như một loại bánh kẹo thông thường cho bé. Mẹ có thể mang sản phẩm này khi đi du lịch, đi chơi hoặc đưa bé đi học mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị thực phẩm.

Bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic cho bé 10 tháng (gói 20g)

Mua ngay bánh ăn dặm Ella's Kitchen Organic cho bé 10 tháng (gói 20g) chính hãng tại Hellocon.vn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM