Bánh gạo ăn dặm Nhật Ganbare là bánh gạo Nhật cho bé 7 tháng tuổi trở lên. Với thành phần dinh dưỡng cân đối, bánh ăn dặm Nhật Ganbare đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất thiết yếu mà bé cần.
1. Ưu điểm của bánh gạo ăn dặm Nhật Ganbare
Khi dần bước vào giai đoạn ăn dặm thì bánh ăn dặm của Nhật Ganbare luôn là cái tên không thể thiếu trong khẩu phần dinh dưỡng của nhiều bé. Để luôn được nhiều bố mẹ yêu thích đến vậy, bánh gạo tươi Nhật Ganbare sở hữu những ưu điểm:
-
Bánh gạo ăn dặm cho bé của Nhật được làm từ các thành phần hoàn toàn từ thiên, chủ yếu từ rau củ quả hữu cơ giàu dinh dưỡng, không bổ sung thêm các nguyên liệu dễ gây dị ứng với trẻ như: đạm sữa bò, gluten, đậu tương, trứng, tôm, cua,... Vì vậy, bánh ăn dặm Nhật rất an toàn và lành tính với hệ tiêu hóa yếu ớt của trẻ.
-
Bánh gạo Nhật cho bé Ganbare có kết cấu giòn rụm, tan ngay khi được đưa vào miệng, hương vị thì hấp dẫn đến nao lòng khiến các bé yêu thích không buông tay.
-
Bên cạnh là một loại bánh ăn dặm với tác dụng giúp bé tập làm quen với thức ăn đặc thì bánh ăn dặm của Nhật còn hỗ trợ bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa tốt hơn.
-
Bánh ăn dặm cho bé của Nhật Ganbare được đóng gói bằng cách chia nhỏ khẩu phần, trong một túi lớn bánh gạo sẽ gồm có nhiều bao bì bánh gạo nhỏ lẻ bên trong. Nhờ vậy, chất lượng của bánh gạo sẽ được bảo quản tốt hơn, không bị ảnh hưởng khi mở túi bao bì lớn.
2. Hướng dẫn mẹ cho bé ăn bánh gạo ăn dặm Nhật Ganbare đúng cách
Bánh ăn dặm của Nhật Ganbare là bánh ăn dặm cho bé 7 tháng, có thể được ăn ngay sau khi mở bao bì hoặc bẻ ra cho bé ăn kèm với bữa chính. Mỗi bữa ăn, bố mẹ cho bé ăn từ 2-3 cái và 2-3 lần trong ngày. Sau khi ăn bánh xong, bố mẹ nên cho bé uống nước hoặc trà dinh dưỡng để dễ dàng tiêu hóa.
Mua ngay bánh gạo ăn dặm Nhật Ganbare chính hãng tại Hellocon.vn.