Bánh mì hữu cơ Babydream Đức là sản phẩm thích hợp cho bé trong giai đoạn 7 tháng tuổi. Với thành phần hữu cơ từ lúa mì, yến mạch,... bánh mì khô Babydream bổ sung dưỡng chất vừa mang đến cho bé những bữa ăn dặm thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm hiện được nhiều mẹ tin dùng và lựa chọn cho bé yêu.
1. Giới thiệu sản phẩm bánh mì hữu cơ Babydream Đức
Bánh mì ăn dặm Babydream hiện đang là sản phẩm được các mẹ lựa chọn cho bé. Giai đoạn từ 6- 7 tháng mẹ có thể bổ sung thêm bánh mì cho bé ăn dặm giúp bổ sung dưỡng chất và rèn luyện khả năng tự lập cho bé. Dưới đây thông tin mà các mẹ nên biết trước khi mua sản phẩm bánh mì ăn dặm Babydream:
1.1. Nguồn gốc, xuất xứ
Bánh mì Babydream là sản phẩm ăn dặm của thương hiệu Babydream. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn dặm dành cho bé. Sản phẩm bánh mì khô hữu cơ Babydream được sản xuất bởi công nghệ hiện đại, nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho bé.
1.2. Thành phần bánh mì hữu cơ Babydream Đức có gì đặc biệt?
Bánh mì khô hữu cơ Babydream được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên như: lúa mì, yến mạch hữu cơ, vị nhạt thơm ngon, không đường, không muối, không phẩm màu, không gia vị hoá học. Vì thế, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho bé trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm.
1.3. Đặc điểm nổi bật bánh mì khô hữu cơ Babydream
Bánh mì khô Babydream được các mẹ ưu tiên lựa chọn cho bé yêu bởi đặc điểm nổi bật như:
-
Sản phẩm bánh mì ăn dặm Babydream giúp bổ sung một số dưỡng chất quan trọng cho trẻ như: vitamin và khoáng chất thiết yếu đối với sự phát triển toàn diện của bé.
-
Bánh mì hữu cơ Babydream giòn giòn tan nhanh trong miệng nên các mẹ không lo bé bị hóc hay gặp nguy hiểm khi ăn, ngay cả với những bé ở giai đoạn đầu ăn dặm.
-
Bánh mì khô Babydream giúp hỗ trợ bé học các kỹ năng ăn dặm như: cầm, nắm, dùng dĩa thìa… Đồng thời, bánh mì hữu cơ Babydream Đức giúp bé thỏa mãn cảm giác ngứa nướu ngứa lợi trong giai đoạn mọc răng.
2. Bánh mì hữu cơ Babydream Đức giá bao nhiêu tiền?
Bánh mì khô Babydream sản phẩm hiện được bán tại rất nhiều địa chỉ. Sản phẩm bánh mì hữu cơ Babydream Đức được bán với giá 105.000đ/ gói 100g. Đây là mức giá phải chăng mà các mẹ nên lựa chọn sản phẩm bánh mì khô Babydream cho bé yêu trong giai đoạn ăn dặm.
3. Cách sử dụng bánh mì hữu cơ Babydream Đức
Bánh mì khô hữu cơ Babydream sử dụng rất đơn giản. Các mẹ có thể biến tấu thành nhiều món ăn khác nhau để tạo hứng thú cho bé:
3.1 Cho bé ăn trực tiếp
Mẹ có thể cho bé ăn bánh mì khô hữu cơ Babydream trực tiếp, để bé cầm ăn trực tiếp hoặc mẹ bẻ/ cắt thành những miếng nhỏ phù hợp với khả năng và độ tuổi của bé.
3.2 Trộn với sữa hoặc sữa chua
Mẹ dùng bánh mì khô Babydream chia thành những miếng nhỏ và trộn cùng sữa tươi, sữa công thức, sữa chua; sau đó trộn đều cho bé ăn.
3.3 Làm sandwich cho bé
Mẹ có thể làm cách chế biến bánh mì Babydream thành bánh sandwich cho bé. Sau đó kẹp hai miếng bánh mì và cho bé dùng.
3.4 Cách nấu cháo bánh mì Babydream
Cháo bánh mì cũng là một món ăn lạ miệng mẹ không nên bỏ qua để thay đổi khẩu vị khi cho bé ăn dặm. Cách nấu cháo bánh mì Babydream như sau:
-
Pha sữa đặc/ bột với nước sôi theo khuyến cáo từ nhà sản xuất với lượng vừa đủ 1 bữa ăn dặm cho trẻ khoảng 1 bát ăn cơm.
-
Bỏ lớp bỏ cứng của bánh mì chỉ giữ phần mềm và xé vụn ra đĩa.
-
Bật bếp đun nóng sữa rồi bỏ bánh mì Babydream đã xé vụn vào và nấu cho tới khi bánh mềm mịn, nhuyễn hẳn là được.
-
Đổ ra bát chờ nguội tới nhiệt độ thích hợp rồi cho bé dùng.
4. Cách bảo quản bánh mì Babydream
Cách bảo quản bánh mì Babydream rất đơn giản. Nếu không sử dụng bánh mì hết trong 1 lần thì mẹ hãy buộc kín đầu và bảo quản bánh trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng và hương vị sản phẩm.
Có thể nói, bánh mì hữu cơ Babydream Đức sản phẩm ăn dặm thích hợp dành cho bé 7 tháng tuổi. Với thông tin chia sẻ trên, Hellocon.vn hy vọng giúp mẹ yên tâm lựa chọn bánh mì ăn dặm Babydream cho bé yêu.