Bánh trứng Manna Bolo là bánh ăn dặm của Nhật dành cho bé 7 tháng tuổi. Với thành phần dinh dưỡng dồi dào cùng nhiều hương vị hấp dẫn, đảm bảo bé yêu nhà bạn luôn được nạp đủ năng lượng và dinh dưỡng trong giai đoạn này.
1. Ưu điểm của bánh trúng Mama Bolo cho bé 7 tháng ăn dặm
Bước vào độ tuổi ăn dặm của con cũng là lúc các mẹ cần đa dạng thực đơn cho bé mỗi ngày. Ngoài sữa mẹ, sữa công thức, cháo dinh dưỡng, bột ăn dặm thì bánh ăn dặm cũng là một trong những món khoái khẩu không thể thiếu trong ngày của bé. Hellocon.vn xin được gợi ý đến mẹ món bánh trứng Manna Bolo đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay. Theo đó là những ưu điểm của món bánh ăn dặm này khiến các mẹ khó lòng cưỡng lại:
-
Bánh trứng Manna Bolo là bánh ăn dặm Nhật rất nổi tiếng tại Xứ sở Hoa Anh Đào và ngày càng được săn đón bởi các mẹ bỉm Việt bởi hương vị hấp dẫn đến nao lòng. Theo đó, nhiều mẹ nhận xét bánh có vị hương thơm tự nhiên, ngọt nhẹ, béo nhưng không ngấy, trẻ ở nhà yêu thích không buông tay.
-
Bánh ăn dặm cho bé 7 tháng của Nhật được đánh giá rất cao về bảng thành phần. Bên cạnh các thành phần rau củ quả hữu cơ thì Manna Bolo còn được bổ sung Oligosaccharide. Đây là một dưỡng chất có trong sữa mẹ với tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé và tăng cường hấp thu canxi tối ưu.
-
Đặc biệt, bánh ăn dặm Nhật Manna Bolo không hề có chứa bất kỳ một trong 6 nguyên liệu phổ biến gây dị ứng cho trẻ như: tôm, sữa, cua, lúa mì, kiều mạch, lạc.
-
Bánh trứng Manna Bolo sẽ giúp bé làm quen với hương vị mới nhưng vẫn đảm bảo dễ dàng hấp thu với 2 hương vị: Bí đỏ tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tạo máu; Rau củ hỗ trợ bổ sung chất xơ, rất tốt với hệ tiêu hóa yếu ớt của trẻ.
2. Cho bé ăn bánh trứng Manna Bolo như thế nào đúng chuẩn?
Bánh ăn dặm của Nhật Manna Bolo là bánh ăn dặm cho bé 7 tháng tuổi. Theo đó, mẹ cho bé ăn trực tiếp sau khi mở bao bì mà không cần phải chế biến cầu kỳ.
Mua ngay bánh trứng Manna Bolo chính hãng tại Hellocon.vn.