Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy đun nước pha sữa Fatz QUICK 7 FB3521TK 1300ml

Thương hiệu: Fatzbaby Mã sản phẩm:FB3521TK
899.100₫ 999.000₫
-10%
(Tiết kiệm: 99.900₫)
Máy đun nước pha sữa Fatz QUICK 7 FB3521TK 1300ml Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy đun nước pha sữa Fatz Quick 7 đun sôi 1300ml nước siêu tốc chỉ trong vòng 5 phút. Ngoài ra, sản phẩm này còn sở hữu trên hai chế độ khác mang đến cho mẹ sự hỗ trợ tuyệt vời khi chăm sóc trẻ.

1. Ưu điểm của máy đun nước pha sữa Fatz Quick 7 FB3521TK

So với các dòng máy đun nước pha sữa Fatz rước đó, Fatz Quick 7 đã có sự cải tiến vượt bậc từ thể tích đến công năng, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể:

 • Ngoài những chức năng cơ bản như đun nước, khử clo và giữ ấm thì Fatz Quick 7 còn bổ sung thêm chức năng tiệt trùng. Ở chế độ tiệt trùng, quá trình đun sôi sẽ được kéo dài 10 phút không nghỉ, giúp mẹ tiệt trùng nhanh hơn những vật dụng nhỏ của bé khi cần thiết.

 • Thể tích bình thủy tinh lên đến 1300ml, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của gia đình đông thành viên như vừa pha sữa, pha bột, pha ngũ cốc vẫn có thể vừa pha cà phê hay pha trà.

 • Bình đun nước pha sữa Fatz Quick 7 được thiết kế các nút cảm ứng cho mẹ tùy chỉnh mức nhiệt độ thích hợp thật nhanh chóng. Trong đó 45 độ C để pha sữa, 70 độ C để pha bột/ngũ cốc, 80 độ C để pha trà và pha cà phê sẽ là 90 độ C.

Máy đun nước pha sữa Fatz QUICK 7

 • Chỉ sau 5 phút đun sôi lượng Clo có trong nước máy sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết. Từ đó bảo vệ trẻ tốt hơn trước nguy cơ ngộ độc Clo cấp tính do hệ miễn dịch non nớt.

 • Chức năng ghi nhớ của bình đun Fatzbaby Quick 7 sẽ dựa trên thói quen sử dụng của mẹ để tự động điều chỉnh theo vào các lần sử dụng sau. Khi đó, mẹ chỉ cần nhấn khởi động mà không cần phải thực hiện thêm thao tác nào khác.

2. Chi tiết cách sử dụng máy đun nước pha sữa Fatz Quick 7 

Sử dụng bình đun nước pha sữa Fatz Quick 7 bằng cách: Cho một lượng nước vừa đủ vào bình, đặt lên đế nguồn, cắm điện, khởi động máy và chọn chế độ phù hợp.

Mua ngay máy đun nước pha sữa Fatz Quick 7 chính hãng tại Hellocon.vn

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM