Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Miếng lọc NoseFrida ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida

Thương hiệu: NoseFrida Mã sản phẩm:NF8272
85.000₫
Miếng lọc NoseFrida ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Miếng lọc NoseFrida là sản phẩm hỗ trợ ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida và các ống hút mũi bằng miệng khác. Miếng lọc giúp ngăn ngừa vi khuẩn truyền từ bố mẹ sang trẻ và ngược lại, giúp sức khỏe của bé không bị ảnh hưởng.

1. Ưu điểm nổi bật của Miếng lọc NoseFrida ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida

Miếng lọc NoseFrida ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida được sản xuất tại Thụy Điển với nhiều đặc điểm nổi trội:

 • Miếng lọc giúp ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida được sản xuất hiện đại theo công nghệ của Châu Âu với chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn khi sử dụng cho bé.

 • Miếng lọc NoseFrida nên được sử dụng một lần giúp tránh truyền vi khuẩn từ bố mẹ sang trẻ nhỏ và ngược lại đồng thời ngăn ngừa lây truyền các bệnh truyền nhiễm, nhất là các bệnh cảm cúm, sổ mũi,...

 • Sản phẩm làm giảm lực hút trực tiếp từ dụng cụ hút mũi cho bé, giúp cho việc hút mũi trở nên nhẹ nhàng hơn tránh tổn thương đến niêm mạc mũi, làm bé đau rát.

Miếng lọc NoseFrida

2. Cách sử dụng miếng lọc NoseFrida ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida

Miếng lọc NoseFrida ngăn khuẩn cho ống hút mũi là sản phẩm được sử dụng phổ biến cho các bé sơ sinh hiện nay. Mẹ nên thay miếng ngăn khuẩn này thường xuyên để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Sử dụng hiệu quả hơn bằng cách gắn miếng lọc vào chỗ mối nối với ống hút mũi. Khi nghe thấy tiếng “click” nghĩa là hai sản phẩm đã khớp với nhau. Đặt ống hút ngay lỗ mũi trẻ vừa đủ, không quá sâu, dùng miệng hút hết dịch nhầy từ mũi cho bé. Các bà mẹ không cần lo lắng về việc chất nhầy khi hút sẽ chạy lên miệng vì đã có miếng lọc khuẩn chặn lại. Sau khi sử dụng, các mẹ bỉm có thể bỏ đi hoặc rửa sạch để tái sử dụng.

Mua ngay Miếng lọc NoseFrida ngăn khuẩn cho ống hút mũi NoseFrida chính hãng tại Hellocon.vn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM