Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Nhiệt kế điện tử Beurer FT15 đầu mềm nhanh và chính xác

Thương hiệu: Beurer Mã sản phẩm:FT15
165.000₫
Nhiệt kế điện tử Beurer FT15 đầu mềm nhanh và chính xác Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Nhiệt kế điện tử Beurer FT15 đo nhiệt độ nhanh chóng chỉ trong 10 giây với độ chính xác cao. Từ đó kịp thời phát hiện thân nhiệt bất thường của trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình để có biện pháp xử lý thích hợp.

1. Ưu điểm của nhiệt kế điện tử Beurer FT15 đầu mềm

Dưới đây sẽ là những ưu điểm của nhiệt kế điện tử Beurer FT15 mà các bà mẹ nên biết:

 • Nhiệt kế điện tử Beurer FT15 được thiết kế đầu mềm linh hoạt, tiện lợi cho mẹ thao tác và an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, với đầu mềm, kết quả cho ra sẽ nhanh hơn các loại nhiệt kế đầu cứng khác, chỉ trong vòng 10 giây. 

 • Thân nhiệt kế Beurer là nhựa dẻo tiêu chuẩn, không sử dụng chất liệu thủy tinh dễ vỡ, không chứa thủy ngân độc hại.

 • Nhiệt kế điện tử Beurer FT15 sẽ được trang bị một bộ nhớ và cho phép lưu trữ một kết quả đo gần nhất.

 • Nhiệt kế sẽ tự động phát ra âm thanh ngay sau khi có được kết quả đo hiển thị trên màn hình và phát ra âm thanh cảnh báo khi nhiệt độ đo được trên mức thân nhiệt bình thường của con người.

 • Sau khi đo xong, nhiệt kế Beurer FT15 sẽ tự động tắt đi để tiết kiệm pin.

 • Nhiệt kế không bị hư hỏng nếu có gặp nước do có cấu tạo không thấm nước.

Nhiệt kế điện tử Beurer FT15

2. Hướng dẫn đo nhiệt độ cho trẻ bằng nhiệt kế điện tử Beureu FT15 

Cho những mẹ chưa biết thì nhiệt kế Beurer FT15 không phải là nhiệt kế hồng ngoại nên sẽ được đo bằng đầu mềm tại các vị trí như hậu môn, miệng, nách để cho ra kết quả chính xác nhất. Thế cặp nhiệt độ bao nhiêu phút là chuẩn? Thông thường với vị trí hậu môn và miệng thì thời gian cho ra kết quả chỉ mất khoảng 10 giây. Với vị trí nách thì độ chính xác của kết quả sẽ thấp hơn nên thời gian đo nên được lâu hơn một chút, kể cả âm thanh báo kết quả có reo lên.

Sau đây sẽ là các bước đo thân nhiệt cho bé bằng nhiệt kế điện tử Beurer FT15:

 • Bước 1: Khởi động thiết bị.

Nhấn nút công tắc ON/OFF, khi 1 tiếng bíp phát ra, nhiệt kế sẽ tự động kiểm tra theo trình tự. Khi nào trên màn hình xuất hiện nhiệt độ đo gần nhất, biểu tượng “° C” nhấp nháy và “Lo” lần lượt xuất hiện trên màn hình thì nhiệt kế đã sẵn sàng để sử dụng.

 • Bước 2: Tiến hành đo nhiệt độ.

Đưa nhiệt kế vào và giữ nguyên tại các vị trí như vào sâu hậu môn của bé khoảng 2-3cm, góc miệng của bé hoặc mặt trong của nách. Sau khi thu được một nhiệt độ ổn định mất khoảng 10 giây, máy sẽ phát ra tiếng bíp để thông báo. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị kết quả nhận được:

- Nếu nhiệt độ đo được thấp hơn 32 độ C, các biểu tượng “° C” (“° F”) sẽ vẫn tiếp tục nhấp nháy và “Lo ° C (Lo ° F)” sẽ được hiển thị trên màn hình.

- Nếu nhiệt độ đo được cao hơn 32 độ C, màn hình sẽ hiển thị trực tiếp con số cụ thể.

- Nếu nhiệt độ đo được trên 37,8 độ C, nhiệt kế sẽ tự động phát ra tiếng bíp khoảng 10 giây để cảnh báo sốt.

- Nếu nhiệt độ đo được trên 43 độ C, màn hình sẽ hiển thị biểu tượng “Hi ° C (Hi °F)”.

 • Bước 3: Tắt máy.

Nhấn nút công tắc “ON/OFF” 1 lần để tắt máy và tiết kiệm pin.

Mua ngay nhiệt kế điện tử Beurer FT15 chính hãng tại Hellocon.vn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM