Khuyến mãi Khuyến mãi
DANH MỤC SẢN PHẨM

Túi trữ sữa Mama's Choice 250ml hộp 30 chiếc

Thương hiệu: Mama's Choice Mã sản phẩm:MMCTUI250ml
145.000₫
Túi trữ sữa Mama Chính sách giao hàng
 • Giao hàng nhận ngay trong 2 tiếng: Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 350k trong bán kính 7km. Ngoài bán kính 7km, phụ thu phí giao hàng 6k/km. Đơn hàng có giá trị dưới 350k, phí giao hàng áp dụng theo báo giá của đơn vị vận chuyển tại thời điểm mua hàng.
 • Đơn hàng có giá trị dưới 1350k, đồng giá phí giao hàng 20k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác, đồng giá phí giao hàng 35k. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị trên 1350k nội tỉnh Hải Phòng, Hà Nội. Các đơn hàng cồng kềnh bao gồm bỉm, tủ, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, ghế ăn dặm, nôi, cũi, Hello Con sẽ hỗ trợ ba mẹ tối đa 35k phí giao hàng (giao qua ngày)
 • Đối với đơn hàng dưới 350k. Ba mẹ sẽ phải chịu phí ship hàng thực tế và sẽ được nhân viên cửa hàng thông báo trước khi giao hàng

Gọi đặt mua 0347656565 (7:30 - 22:00)

 • Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
  Cam kết hàng chính hãng, đền gấp 10 lần khi phát hiện hàng giả
 • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
  Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
Phương thức thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Túi trữ sữa Mama's Choice được làm từ chất liệu cao cấp với khóa zip an toàn, đảm bảo sữa mẹ luôn được bảo quản ở trạng thái hoàn hảo nhất cũng như không làm rò rỉ sữa ra ngoài. Đây chính là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những bà mẹ sử dụng máy hút sữa nhằm đảm bảo lượng sữa mẹ cho con khi bận rộn, không có nhiều thời gian cho con ti mẹ trực tiếp.

1. Ưu điểm của túi trữ sữa Mama’s Choice 250ml

Túi trữ sữa Mama’s Choice là sản phẩm được rất nhiều mẹ bỉm Việt ưa chuộng, bởi những ưu điểm dưới đây:

 • Túi bảo quản sữa mẹ được làm từ chất liệu cao cấp LDPE và PET, tuyệt đối an toàn để sử dụng bảo quản sữa và không gây ảnh hưởng đến chất lượng cũng như dinh dưỡng của sữa bên trong.

 • Mỗi chiếc túi trữ sữa Mama's Choice trước khi đóng gói đều được trải qua quy trình tiệt trùng tự động với công nghệ eBeam tiên tiến, do đó bố mẹ chỉ cần mở bao bì và trữ sữa trực tiếp mà không cần phải mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh và tiệt trùng túi.

 • Túi bảo quản sữa mẹ được trang bị khóa zip 2 lớp giúp ngăn chặn tối đa tình trạng sữa bị rò rỉ ra ngoài, ngay cả khi bố mẹ vô tình làm ngã túi trữ sữa.

 • Túi trữ sữa 250ml Mama’s Choice sẽ giúp các mẹ trữ sữa cho bé dễ dàng hơn với các vạch đo thể tích rõ ràng, chính xác cùng với các ô trống để mẹ ghi chú thời gian cất trữ và sử dụng. Từ đó tiện lợi cho mẹ theo dõi lượng sữa cũng như kiểm soát chất lượng sữa trong quá trình đóng gói và bảo quản.

 • Ngay tại đáy túi trữ sữa 250ml có đánh dấu hai vị trí cắt miệng túi, điều này không chỉ giúp bố mẹ dễ dàng rót sữa ra bình một cách dễ dàng mà còn ngăn nguy cơ nhiễm khuẩn khi sữa phải tiếp xúc với miệng túi được cắt ở lần mở khóa zip trước đó.

Túi trữ sữa Mama's Choice

2. Chi tiết cách sử dụng túi trữ sữa Mama’s Choice an toàn và hiệu quả

Sử dụng túi trữ sữa 250ml bằng cách cho sữa mẹ vào túi trực tiếp, kéo kín 2 lớp khóa zip và cho túi vào tủ lạnh để bảo quản. Lưu ý: Không tái sử dụng túi trữ sữa Mama's Choice để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ cho bé bú. Không sử dụng nước sôi hoặc lò vi ba để rã đông sữa.

Mua ngay túi trữ sữa Mama’s Choice chính hãng tại Hellocon.vn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM